Cách fake IP nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Đối với những người có một chút hiểu biết về công nghệ, thì cách fake Ip chắc chắn đã không còn quá xa lạ. Khi máy tính được kết nối với một trang web bất kỳ thì cách này sẽ giúp người chơi cho che giấu Ip của máy tính, thay vào đó sẽ là một dải địa chỉ Ip ảo của một quốc gia nào đó. Các bạn có thể vào TF88 tại đây có rất nhiều điều thú vị bạn biết đâu lại giúp ích cho bạn. 

Hướng dẫn cách fake IP

Dùng Proxy fake IP 

Fake IP đóng vai trò là một không gian để truy cập Internet, nhưng chúng không bị lộ địa chỉ IP của người dùng. Có 2 cách để sử dụng đó là thủ công và thông tin phần mềm. Các vạn cũng có thể tham khảo một số cách kết nối những mạng ảo tại Nạp tiền TF88 nhé.

Cách 1:Dùng proxy thủ công

  • Bước 1: Các bạn hay truy cập vào trang web chính chủ.
  • Bước 2: Tại thanh công cụ tìm kiếm trên máy tính, các bạn hãy gõ từ khóa inetcpl.cpl, rồi truy cập vào kết quả đã tìm được.
  • Bước 3:Tại đây, các bạn hãy tích chọn vào tab Connections, sau đó nhấn tiếp vào mục LAN settings.

Cách 2:  Sử dụng web proxy

Web proxy thường sẽ không được mã hóa, ngay cả khi địa chỉ IP của  các bạn cũng sẽ bị ẩn bởi proxy. Những lưu lượng và lịch sử truy cập của các bạn vẫn có thể bị ISP và các cơ quan có thẩm quyền phát hiện. Không chỉ vậy, một số trang web vẫn có thể thấy được địa chỉ IP thực của các bạn bằng cách Flash hoặc JavaScript. Ngoài ra, một số trình duyệt chỉ cho phép các bạn định tuyến lưu lượng và truy cập trình duyệt. Để có thể sử dụng được web proxy, thì các bạn sẽ vào cài đặt trình duyệt web của mình và nhập địa chỉ IP của proxy server theo các cách thủ công.

Dùng phần mềm kết nối fake Ip

Hiện nay, đang có rất nhiều các phần mềm như VPN để các bạn có thể sử dụng như OpenVPN, TunnelBear hay làll  Windscribe. Những phần mềm này sẽ giúp các bạn có thể truy cập Internet với tốc độ cao và thời gian sử dụng sẽ được miễn phí, các bạn đọc có thể tham khảo thêm những phần mềm VPN. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng một số tiện ích và plugin trình duyệt và trên. Điện thoại cũng có những ứng dụng để kết nối với VPN fake IP nhé.

  •  Các bạn có thể tải ứng dụng Hola để dùng cho Chrome 
  •  Các bạn có thể tải ứng dụng ZenMate VPN Chrome
  • Hoặc các bạn có thể tải ứng dụng plugin anonymoX Firefox

Dùng website cách fake IP

Nếu như các bạn không muốn dùng phần mềm fake IP, thì có thể sử dụng các trang web để fake IP trên máy tính nhé. Cách này sẽ áp dụng khi các bạn sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn và không muốn cài các phần mềm.

Cách 1: Dùng website trung gian

Website trung gian này các bạn sẽ phải phụ thuộc vào một trang website khác để cung cấp các địa chỉ trung gian. Chẳng hạn như với Facebook thì các bạn có thể kết nối qua một website trung gian.

Cách 2: Dùng website ẩn IP

Không phải ai cũng biết những website trung gian nên sẽ rất khó khăn trong việc truy cập. Các bạn có thể sử dụng website ẩn IP Hide Ip Free nhé.

Sau đó chúng ta sẽ nhận được cảnh báo về việc bảo mật và truy cập, các bạn hãy nhấn vào chỗ có Continue anyway để đồng ý truy cập nhé. Cuối cùng các bạn sẽ được truy cập vào các trang web thông qua web ẩn IP Hide Ip Free.

Kết luận

Trên đây là những cách fake IP đang được sử dụng một cách rộng rãi và đạt hiệu quả cực kỳ cao. Thông thường mọi người sẽ có thể cài đặt những phần mềm fake IP trên máy tính hoặc trên điện thoại để có thể sử dụng được lâu dài hơn nhé. 

 

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"