Các nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

Cùng xemkqxs.net chỉ ra các nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ, sở hữu các nốt ruồi này thì chị em sẽ có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc như ý.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ nằm ở môi trên

Trong xem tướng mặt, nốt ruồi may mắn ở môi trên giúp chủ nhân ko mấy lúc phải bận lòng về cơm ăn áo mặc, trời ban cho họ nhân sinh quan phóng khoáng và màng lưới quan hệ ngoại giao rộng khắp.

Nếu thay đổi được tính cách của mình thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn

Nốt ruồi ở lông mày

Các nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

Theo nhân tướng học, đàn bà sở hữu nốt ruồi mọc trong lông mày chính là điềm báo thế cuộc mang phổ biến quý nhân viện trợtương trợ. Dẫu gặp phải những vấn đề, khốn khó tưởng như đường cộng thì cuối cùng họ vẫn tai qua nạn khỏi, may mắn ngập nhà.

nữ giới sở hữu nốt ruồi này còn sở hữu mệnh vượng phu ích tử, đàn ông nào lấy được sẽ như cá chép hóa rồng, cả đời hưởng phúc.

>>> Phụ nữ lông mày rậm

Nốt ruồi ở khóe mắt

Người nữ giới  nốt ruồi ở vị trí này chính là người vợ hiền dâu thảo cái mực bậc nhất. Họ luôn chăm sóc gia đình kỹ càng, yêu thương chồng con nồng nhiệt nên gia đình luôn thuận hòa, ấm êm. Mặc dù là người nữ công gia chánh nhưng họ cũng không quên làm việc, sự nghiệp của họ cũng khá thuận lợi, phát triển

Nốt ruồi phú quý ở cung Điền trạch

Cung Điền trạch trong xem tướng mặt và xem tướng nốt ruồi chính là vị trí nằm giữa đôi mắt và lông màyngười nào với nốt ruồi son ở đây thường là người đa dạng tài lẻ, diện mạo hơn người, tính khí bao dung rộng lượng, dày dạn kinh nghiệm và dễ thành danh khi ngoài 38 – 40 tuổi.

giả dụ may mắn lấy được người bạn đời hợp mệnh, vợ chồng chung sống hạnh phúc thì dự định họ sẽ hay phải chuyển nhà, nhưng mỗi lần chuyển chỗ ở sẽ là 1 lần tăng thêm may mắn, tài lộc.

Nốt ruồi may mắn ở đầu mũi

Vùng mũi trong nhân tướng học và xem tướng nốt ruồi được gọi là cung Tài bạch, giúp ta Đánh giá về tài vận, sự nghiệp của chủ nhân khá chính xácai  sống mũi thẳng và cao, đầu mũi tròn, cánh mũi cân đối, trên mũi không sở hữu sẹo dài thì được Đánh giá là vượng vận tài lộc, may mắn hơn người.

May mắn với nốt ruồi phú quý mọc bất ngờ ở đầu mũi, người nữ dễ vượng phu ích tử, người nam cần đặc trưng lưu tâm đến sức khỏe, tài lộc càng vượng thì thân thể càng dễ mệt mỏi.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ nằm ở vùng cằm

nếu  nốt ruồi ở vùng cằm thì dự báo điền trạch, bạn hữu sau này sẽ hơi vượng vận, may mắn. Họ dễ gặp quý nhân lúc sự nghiệp gặp khó khăn nặng nhọcđồng thời hợp làm cho các công việc can hệ đến điền sản, đất đai.

Điều kiện cần và đủ để họ có thể thăng hoa và gặt hái thành công danh vị trong cuộc sống là phải kiên trì dẻo daiko ngại khó ngại khổ và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Trên đây là những vị trí nốt ruồi phú quý trên khuôn mặt nữ giới, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!