Mơ đi mua sắm đánh con gì dễ trúng, điềm dữ hay lành?

Mơ đi mua sắm luôn là giấc mơ khiến nhiều chị em thích thú. Tuy nhiên không phải mọi giấc mộng thấy hình ảnh này đều là điềm lành. Cùng giải mã và đi tìm những con số may mắn qua bài viết sau. 

1. Mơ đi mua sắm là điềm gì?

Chiêm bao thấy đi mua sắm cùng bạn bè

Trong giấc ngủ, nếu bạn mơ thấy mình cùng bạn bè đi mua sắm thì bạn chưa bao giờ phải lo lắng về những tình huống khó khăn trong cuộc sống vì xung quanh bạn có rất nhiều người bạn nhiệt tình giúp đỡ. Do đó, cuộc sống đối với bạn luôn vui vẻ và năng động.

Mơ đi mua sắm đánh con gì dễ trúng, điềm dữ hay lành?
Mộng thấy đi mua sắm đánh con gì dễ trúng, điềm dữ hay lành?

Mơ đi mua sắm một mình

Khi bạn chiêm bao thấy mình đi mua sắm chỉ có một mình chứng tỏ rằng bạn đang chịu áp lực nào đó trong công việc hay học tập. Bởi vậy, để giải tỏa những căng thẳng đó, bạn cần dành cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lí hoặc dành cho mình một buổi đi mua sắm thật thoải mái.

Mộng thấy đang chọn địa điểm mua sắm

Bạn mộng thấy bản thân mình, đang lựa chọn nơi để đi mua sắm. Theo sổ mơ điều này ám chỉ bạn là người có khả năng phán đoán rất cao. Đồng thời, cũng nói lên bạn là người sống luôn có sự lựa chọn kĩ càng và là người có lí trí rất tốt.

Chiêm bao thấy mua sắm điên cuồng

Trong giấc ngủ, bạn chiêm bao thấy mình đang đi mua sắm đồ đạc một cách điên cuồng. Giấc mơ này nói rằng bạn đang quá phung phí tiền vào chuyện mua sắm, cũng là lời cảnh báo bạn cần tiết kiệm tiền bạc hơn, nếu không chỉ trong thời gian ngắn thôi, bạn sẽ cháy túi và phải đi vay mượn trong thời gian tới đấy.

Mơ thấy cùng bạn bè đi mua sắm

Chiêm bao thấy mình đi mua sắm cùng người yêu, điều này muốn nói rằng bạn đang mong chờ có được một món quà đặc biệt. Bạn muốn người ấy bất ngờ, đón nhận nhiều điều mới mẻ từ bạn.

Mộng thấy đi mua sắm giày dép

Theo du doan 3 mien thấy đi mua sắm giày dép là điềm hung, ám chỉ việc bạn sắp phá tài hoặc có một khoản nợ không đòi được. Mơ thấy đi mua đồ, chọn đồ – giấc mơ này nhắc nhở bạn lựa chọn cẩn thận giữa công việc và cuộc sống.

2. Mơ đi mua sắm đánh con gì?

– Nằm mộng thấy đi mua sắm thì đánh con 12 hoặc 21.

– Mơ thấy mình đi mua sắm thì đánh con 06 hoặc 09.

– Chiêm bao thấy đi mua sắm ở chợ thì đánh con 25 hoặc 52.

– Mộng thấy đi mua quần áo mới thì đánh con 69.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mộng thấy mua sắm hữu ích với người đọc. Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo thêm 1 số giấc mơ như nằm mơ thấy trúng số, mơ thấy đà điểu, mơ thấy xương người,… 

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."