Mơ thấy lợn là điềm dữ hay lành, đánh con lô nào dễ trúng?

Mơ thấy lợn là điềm báo dữ hay lành, đánh con số nào chắc ăn nhất? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi giấc chiêm bao này rất phổ biến. Lợn là loài động vật gần gũi với con người. Vậy nên việc mơ thấy nó không có gì lạ lùng. Cùng Xemkqxs.net tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây. 

1. Mơ thấy lợn là điềm báo gì?

Mơ thấy lợn trắng 

Bạn nằm mơ thấy lợn trắng, thì điềm báo cho bạn rằng sắp tới sẽ có những phi vụ làm ăn sẽ đem đến cho bạn rất nhiều tiền. Một cuộc sống sung túc đầy đủ sắp đến gần.

Giấc mơ này cũng mang một hàm ý rất tốt đẹp. Rằng con đường công danh của bạn đang dần hé mở. Hãy tận dụng tối đa những cơ hội đã trải ra trước mặt mình. 

Mộng thấy con lợn con 

Giải mã giấc mơ thấy lợn con cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai. Ví dụ như nhà bạn có hỷ sự. Hoặc bạn sẽ được thăng chức, tăng lương trong thời gian gần nhất.

Hình ảnh con lợn con vốn được xuất hiện nhiều trong các bữa tiệc lớn và quan trọng. Điển hình như tiệc cưới. Vậy nên, những điềm lành cũng từ đó mà ra.

Mơ thấy lợn là điềm dữ hay lành, đánh con lô nào dễ trúng?
Chiêm bao thấy lợn là giấc mơ mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau

Chiêm bao thấy lợn ngã xuống nước

Giấc mơ thấy lợn ngã xuống nước và bạn kịp thời cứu lấy nó. Đây là giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành. Nó liên quan đến danh tiếng cũng như vận may tiền tài của bạn.

Năng lực của bạn được mọi người khẳng định và ngưỡng mộ. Bạn trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong công việc.

Mơ thấy lợn được mình âu yếm

Nằm mơ thấy chính mình đang âu yếm, ôm ấp heo con hoặc có chú heo sữa nhỏ cứ lẽo đẽo theo đuôi bạn đi khắp nơi là giấc mộng lành dự báo sự nghiệp. Tương lai tiền đồ của bạn sẽ vô cùng xán lạn.

Hoặc là bạn được thăng chức, hoặc bạn sẽ được tăng lương hay nâng cao uy tín hơn hẳn trước đây. Mọi người xung quanh đều công nhận năng lực thực sự của bạn. 

Mơ thấy bị lợn đuổi 

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thấy lợn đuổi cho thấy, hình ảnh bị lợn đuổi theo tượng trưng cho những điều hèn hạ, tham lam, ích kỷ và bướng bỉnh.

Ngoài ra, mơ thấy con lợn đuổi có thể đại diện cho ham mê ăn uống, cả sự sang trọng và ham mê quá mức. Có lẽ nó đề cập đến một người nào đó trong cuộc sống của bạn là kẻ dơ bẩn hay bần tiện.

Mộng thấy lợn đi vào phòng 

Giấc mơ thấy lợn đi vào phòng này là điềm báo bạn là một người có gia đình rất hạnh phúc, vợ đẹp và con ngoan. Thêm vào đó, những người thân trong gia đình bạn cũng rất đoàn kết.

Mọi người yêu thương và hỗ trợ nhau những lúc khó khăn, hoạn nạn. Hãy yêu thương và trân trọng gia đình mình hơn nữa nhé. 

>>> Xem thêm: Mơ thấy bạn cũ là điềm báo gì, đánh con đề nào dễ trúng nhất? 

2. Mơ thấy lợn đánh con số nào?

 • Mơ thấy lợn trắng đánh con số 64
 • Mơ thấy con lợn con cặp số may mắn là 69 – 96
 • Mơ thấy lợn ngã xuống nước đánh con đề 24
 • Mộng thấy đang âu yếm con lợn tham khảo cặp số 11 – 44
 • Chiêm bao thấy bị lợn đuổi chơi ngay con lô 21
 • Mộng thấy lợn đi vào phòng đánh con số 71
 • Mơ thấy lợn đẻ ra một đàn con cặp số liên quan là 44 – 74
 • Mộng thấy đang cho lợn ăn đánh con đề 76
 • Chiêm bao thấy ăn thịt lợn cặp số may mắn là 12 – 56
 • Mộng thấy lợn chết chơi ngay con lô 73
 • Mơ thấy lợn rừng đánh con số 26

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy lợn hữu ích với người đọc.