Mơ thấy rồng là con số mấy, điềm báo đen hay đỏ?

Mơ thấy rồng theo quan niệm phương Đông là điềm báo của những may mắn và tốt đẹp. Cũng như hình ảnh con rồng mang đến tiền tài và quyền uy, hầu hết những giấc mơ này đều khiến chúng ta cảm thấy tin tưởng vào con đường phía trước. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xemkqxs.net nếu bạn cũng tò mò về chúng. 

1. Mơ thấy rồng là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy rồng 

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy một con rồng thì điều này có nghĩa thời gian tới bạn sẽ gặp bất ngờ về chuyện tiền bạc. Có nhiều khả năng bạn sẽ tăng lương hoặc được lên một vị trí cao hơn nữa.

Còn nếu con rồng xuất hiện trong giấc mơ của bạn có dáng vẻ khổng lồ thì xin chúc mừng. Bạn sắp đón nhận vận may lớn về sức khỏe cũng như tài lộc. Cuộc sống phía trước có khá nhiều niềm hạnh phúc.

Mộng thấy rồng vàng 

Giải mã giấc mơ khi ta thấy rồng vàng xuất hiện mang nhiều ý nghĩa về mặt quyền lực. Xưa nay, rồng vàng vốn là loài vật biểu trưng cho các bậc đế vương hoặc anh hùng trong thiên hạ.

Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi giấc mơ này thể hiện sự uy quyền của chính bạn. Bạn sẽ gây dựng được sự nghiêp vững mạnh cho mình và có địa vị cao trong xã hội.

Mơ thấy rồng là con số mấy, điềm báo đen hay đỏ?
Giấc chiêm bao thấy rồng mở ra con đường sự nghiệp xán lạn

Chiêm bao thấy rồng đen

Nếu bạn mơ thấy rồng đen chứng tỏ bạn là người có nhiều tâm tư cất giấu. Màu đen đại diện cho sự bí ẩn và thế lực vững mạnh. Giấc mơ nói lên rằng bạn đang ấp ủ những dự định có tầm cỡ.

Tuy nhiên, những kế hoạch này sẽ tồn tại nhiều mặt trái. Hãy suy nghĩ thật kĩ và xem nó có ảnh hưởng gì đến người khác không. Ngoài ra, giấc mơ cũng có ý nghĩa bạn đang có bí mật nào đó không nói cho ai được.

Mộng thấy rồng nhả ngọc 

Theo quan niệm phương Đông, rồng nhả ngọc mang đến hình ảnh đại phú đại quý. Nó sẽ sự kết hợp hoàn hảo giữa tiền tài và quyền lực. Điều này cho thấy người mơ sắp gặp vận may lớn trong cuộc sống.

Trong tương lai không xa, bạn sẽ là người có quyền thế, địa vị. Người khác sẽ vô cùng quý trọng và nể phục bạn. Một cuộc sống giàu sang, vinh hiển sẽ mở ra trước mắt. Nếu là dân kinh doanh nhất định sẽ thành công lớn.

Chiêm bao thấy rồng bay lên trời 

Giấc mơ này nói lên rằng mọi thứ đang đi theo quỹ đạo tốt đẹp. Công việc của bạn thuận buồm xuôi gió. Đường công danh sự nghiệp cũng vô cùng xán lạn. Tất cả sẽ đi theo đúng lộ trình bạn mong muốn.

Tuy nhiên, để có được như vậy cũng một phần không nhỏ là do những nỗ lực không ngừng nghỉ. Ngoài ra, bạn còn đón nhận rất nhiều yêu thương cũng như sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè.

Mộng thấy rồng dưới nước 

Hình ảnh con rồng dưới nước nhắc nhở bạn niên kiên trì và cố gắng nhiều hơn nữa. Hãy dũng cảm đối diện với những khó khăn. Tự lực giải quyết chúng sẽ khiến bạn trưởng thàn và giỏi giang hơn nữa.

Thành công sẽ sớm đến với bạn. Những trắc trở trước mắt chỉ càng làm bạn thêm mạnh mẽ và trân trọng những gì mình có hơn. Chỉ cần bạn không bỏ cuộc thì không gì là không thể.

>>> Xem thêm: Mơ thấy chim ưng là điềm hung hay cát, đánh con đề bao nhiêu? 

2. Mơ thấy rồng đánh con gì may mắn?

 • Chiêm bao thấy rồng đánh con số 21 – 91
 • Mộng thấy rồng vàng tham khảo cặp số 17 – 24
 • Chiêm bao thấy rồng đen đánh con đề 10 – 47
 • Mộng thấy rồng nhả ngọc cặp số liên quan là 61 – 65
 • Chiêm bao thấy rồng bay lên trời chơi ngay con lô 04 – 79
 • Mộng thấy rồng dưới nước đánh con số 25 – 32
 • Mơ thấy hai con rồng tham khảo cặp số 02 – 33
 • Mơ thấy cưỡi rồng đánh con đề 48 – 71
 • Mơ thấy máu rồng cặp số liên quan là 60 – 81
 • Mơ thấy giết rồng chơi ngay con lô 69 – 90
 • Mơ thấy rồng bay phượng múa đánh con số 57 – 34

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy rồng và con số may mắn liên quan hữu ích với người đọc. 

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."