Nằm mơ thấy quan tài – Con số lô tô của giấc mơ thấy quan tài

Nằm mơ thấy quan tài đánh lô tô con gì? Việc nằm mơ thấy quan tài có điềm báo lành hay là điềm báo dữ? được rất nhiều người quan tâm, với bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của mọi người khi mơ thấy quan tài đánh con gì, lô tô số mấy thì trúng. Cùng chuyên gia sổ mơ của chúng tôi giải mã giấc mơ này nhé.

Bạn không nên lo lắng khi mơ thấy những hình ảnh liên quan đến quan tài. Thông thường những giấc mơ như thế này thường là một dấu hiệu cho thấy tiền tài và tài lộc đang đến với người nằm mơ trong tương lai gần.

Nằm mơ thấy quan tài – Con số lô tô của giấc mơ thấy quan tài
Nằm mơ thấy quan tài – Con số lô tô của giấc mơ thấy quan tài

Nằm mơ thấy quan tài có ý nghĩa gì

Tuy nhiên theo một số quan niệm khác thì Hai chữ “quan tài” được ghép bởi chữ quan nghĩa “thăng quan tiến chức”, và chữ tài là “tài lộc, phát tài, phát đạt”. Cũng chính vì vậy mà việc nằm mơ thấy quan tài không hề đáng sợ như các bạn nghĩ mà ngược lại nó là điềm báo cho tiền tài và danh vọng sắp đến với bạn. Cụ thể các bạn có thể tham khảo những lời giải mã cho từng trường hợp mơ thấy quan tài dưới đây:

Trong giấc mơ bạn thấy cảnh liệm người chết vào quan tài. Theo giải mã giấc mơ thì điều này cho thấy tài lộc đang đến với bạn. Điều dự đoán này là do quan niệm “sinh dữ tử lành” của người xưa.

Mơ thấy có người mang quan tài vào nhà

Nếu nằm mơ thấy quan tài và trong giấc mơ bạn thấy có một người mang chiếc quan tài vào nhà bạn. Đừng quá lo lắng vì đây là dấu hiệu tốt. Điều này thể hiện rằng trong thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp một niềm vui, bất ngờ lớn về công việc hoặc gia đình. Có thể trong công việc bạn gặp được quý nhân nên nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức. Nếu là chuyện gia đình thì có thể là về tình hình sức khỏe của người thân nào đó đang bị bệnh sẽ tốt lên hoặc là báo hiệu có tin vui về hỷ sự.

Nằm mơ thấy quan tài có người nằm trong

Nằm mơ thấy quan tài có người nằm trong. Tuy đa số giấc mơ về quan tài là điềm tốt nhưng giấc mơ này lại là điềm xấu. Nó báo trước bạn sẽ phải chịu đựng một thời kì suy thoái. Bạn sẽ cảm thấy bị kìm hãm và thiếu tự do cá nhân. Bạn cần phải giải quyết tình huống này. Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần để đối đầu với tình trạng này.

Nằm mơ thấy quan tài chôn xuống đất

Nằm mơ thấy quan tài xuống đất thể hiện giấc mơ này có ý nghĩa là bạn đang dần lãng quên và chôn vùi một vài điều gì đó, có thể là khát khao, đam mê hay những suy nghĩ hơi khác của bạn để hòa mình vào dòng thời gian tất bật của cuộc sống. Mơ thấy quan tài có xác chết người lạ trong nhà: Bạn đang khiến cho một mối quan hệ nào đó trở nên không thể cứu vãn, cũng có thể công việc trong thời gian tới của bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn.

Mơ thấy có 3 chiếc quan tài

Nằm mơ thấy quan tài có 3 cái. Nếu đêm hôm bạn nằm mở chỉ thấy 1 cái quan tài mà đã là điềm báo mộng cho sự may mắn, vinh hoa phú quý, thì nằm mộng thấy 3 cái quan tài là điềm báo trở nên linh ứng gấp bội phần, cũng như tài lộc mà bạn sắp sửa nhận được còn nhiều thêm nữa đấy! Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp phát tài, tiền tài của cải chảy vào như nước mà bạn không cần phải tốn quá nhiều sức lực.

Nằm mơ thấy quan tài để cạnh mộ

Nằm mơ thấy một chiếc quan tài để bên trên hoặc để cạnh bên mộ: Hình ảnh quan tài không chôn xuống mà nằm trên hoặc nằm cạnh mộ biểu trưng cho giấc mơ về sự hưng thịnh, giàu sang về tiền bạc, sự may mắn, tài lộc đang đến và sẽ đến với gia đình bạn.

Ngủ mơ thấy quan tài có xác chết

Nằm ngủ mơ thấy quan tài, trong quan tài có xác chết:Đây là một giấc mơ không mấy tốt đẹp và thường có hai cách giải mã như sau:

Thông thường, nếu xuất hiện giấc mơ trong quan tài có xác chết là người thân của bạn, thì dường như trong một mối quan hệ nào đó ở hiện tại của bạn đang bất ổn. Bạn có đang cự cãi nhau, có đang cà khịa nhau với người thân nào hay không? Hãy xem lại ngay nhé!

=> Xem thêm: Mơ thấy ma điềm báo điều gì , dự con số may mắn khi mơ thấy ma

Con số lô tô của giấc mơ thấy quan tài

Theo mật ngữ giải mã giấc mơ, nếu nằm mơ thấy quan tài thì nên đánh con 06 – 26 – 56. Đừng quá cứng nhắc trong cách chọn con để chơi. Tùy vào kịch bản nằm mơ thấy quan tài mà chọn con đánh cho phù hợp.

  • Nằm mơ thấy bốn người khiêng chiếc quan tài nên đánh con 43 hoặc 54 hoặc 44
  • Nằm mơ thấy quan tài là số thì đánh lô tô 16 hoặc 26 hoặc 36
  • Nằm mơ thấy mình vứt bỏ quan tài nên đánh 40
  • Nằm mơ thấy hai quan tài đánh lô tô con 44 hoặc 99
  • Nằm mơ thấy quan tài trong nhà đánh con 44
  • Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ nên đánh con 23 hoặc 08
  • Nằm mơ thấy quan tài màu vàng nên đánh con 72 hoặc 24
  • Nằm mơ thấy quan tài chưa chôn đánh lô tô con 04
  • Nằm mơ thấy có người mang cho quan tài nên đánh con 14 hoặc 24

Nhìn chung, mỗi giấc mơ đều có một ý nghĩa hay điềm báo nhất định, đối với nằm mơ thấy quan tài, cũng có thể là điều tốt mà cũng có thể là điềm xấu tùy vào từng trường hợp. Bạn có thể tham khảo cách giải mã giấc mơ thấy quan tài trên đây để áp dụng vào giấc mơ của mình. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những nhận định mang tính tâm linh, không mang tính xác thực. Vì thế chúng ta cũng không nên quá tin vào những giấc mơ mà có suy nghĩ sợ hãi hay lo âu ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe.

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."