Nhận định, dự đoán Nga vs Đảo Síp – 00h00 12/11, VL World Cup 2022

Nhận định Nga vs Đảo Síp ngày 12/11 lúc 00h00. dự đoán trận Nga vs Đảo Síp, Vòng loại World Cup KV Châu Âu chính xác.

Nhận định Nga vs Đảo Síp

Không phải Croatia, chính Nga mới là đội đang dẫn đầu tại bảng H sau 8 lượt trận VL World Cup 2022. Với kết quả bóng đá trực tuyến ấn tượng, những chú Gấu đã thu về được 19 điểm và đang tạm thời tạo ra được cách biệt  2 điểm so với Croatia. Trước mắt họ chỉ còn lại hai lượt trận và nếu tiếp tục duy trì phong độ cao như hiện tại, Nga hoàn toàn có thể giành được một tấm vé trực tiếp đến Qatar vào năm sau.

Nhận định, dự đoán Nga vs Đảo Síp – 00h00 12/11, VL World Cup 2022

Ngược lại, Đảo Síp chỉ là một nền bóng đá yếu kém ở châu Âu. Điều này được phản ánh qua kết quả thi đấu của họ, với chuỗi 6 trận toàn thua cả về chuyên môn và kèo bóng đá hôm nay trước khi cầm hòa đội được đánh giá yếu nhất bảng là Malta. Dĩ nhiên với vị trí bét bảng cùng 5 điểm có được, đội bóng của Nikos Kostenoglou đã không còn mục tiêu chiến đấu trong trận đấu tới.

Trở về mái ấm của mình, rõ ràng mục tiêu mà Karpin Valerij hướng đến sẽ là một thắng lợi với tỉ số áp đảo để có thể giữ vững vị trí top 1 của mình khi Crostia bám đuổi là cực kì sít sao. Rõ ràng Đảo Síp được xem là đối thủ ưa thích nhất của họ vào lúc này. Chuyên gia nhận định sẽ là một chiến thắng với cách biệt 4 bàn dành cho đội nhà.

dự đoán cổng game Nga vs Đảo Síp: Chọn Nga

Nga là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, dự đoán châu á là 1,5 là kèo cửa trên hoàn toàn dành cho họ. Nhất là khi đội bóng này đang có sự quyết tâm, thành tích đối đầu trong quá khứ cũng đang đứng về phía của họ.

dự đoán o/u Nga vs Đảo Síp: Chọn tài

Khoảng cách chênh lệch trình độ của 2 đội là quá lớn, thế nên khả năng cao sẽ có cơn mưa bàn thắng ở kèo đấu này. dự đoán o/u là 3 vẫn được đánh giá là quá thấp ở kèo này, đặt tài là ngon ăn hơn. 2 trận gần nhất của 2 đội về tài.

Dự đoán tỷ số Nga vs Đảo Síp: 5-0

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"