Soi kèo Châu Á AE Zakakiou vs Doxa Katokopia (00h00 ngày 5/1)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá AE Zakakiou vs Doxa Katokopia vào lúc 00h00 ngày 5/1, giải VĐQG Síp.

Soi kèo Châu Á AE Zakakiou vs Doxa Katokopia

AE Zakakiou không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà AE Zakakiou không thắng kèo 8/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Doxa Katokopias không thắng 8/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Costas Sakkas không thắng kèo 8/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Soi tỷ lệ bóng đá hôm nay kèo o/u AEZ Zakakiou vs Doxa Katokopias

Soi kèo Châu Á AE Zakakiou vs Doxa Katokopia (00h00 ngày 5/1)

Mức o/u trận này là 2 3/4 cùng điểm ăn rất thấp cho lựa chọn tài. Cột mốc như vậy là tương đối cao so với tên tuổi của đôi bên, mang đến niềm tin vào kịch bản mở. 5/7 trận gần đây của AEZ Zakakiou đều chứng kiến tối thiểu 3 bàn. Doxa Katokopias lại thủ rất tệ trên sân khách khi luôn thủng lưới ít nhất 2 lần ở tất cả những vòng đấu xa nhà từ đầu mùa.

lựa chọn: Tài 2 3/4 FT

Phân tích phong độ

AE Zakakiou không thắng 10/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà AE Zakakiou không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Doxa Katokopias không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Costas Sakkas không thắng 10/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 2 trận làm khách gần đây trên sân nhà của AE Zakakiou, Doxa Katokopias thắng 2, 2/2 trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, tính 4 trận đối đầu đã qua thì AE Zakakiou thắng 1 thua 3, 3/4 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến ​​AEZ Zakakiou vs Doxa Katokopia

AEC Sakakiou: Milosavljevic, Pastellis, Antoniou, Mabani, Stylianu, Antoniou, Santos, Chatsivasili. S, Iosifides, Matongo, Dikini

Dosa Katokopia: Siskowski, Kyriekou, Antoniadis, Puric, Velkovski, Trajevski, Naby, Skoglund. , Fofana, Trujic, Asante

Dự đoán tỷ số bóng đá: AEZ Zakakiou 3-1 Doxa Katokopias

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"