Xăm hình phật có sao không?

Hình xăm Phật là 1 hình mẫu hình tâm linh được tương đối người thích. Hình xăm Đức Phật đòi hỏi cao hơn về vị trí xăm mình, đảm bảo sự uy nghiêm trong tín ngưỡng . Vậy xăm hình phật có sao không? Cùng xemkqxs.net đi xem lời giải nhé!

1. Xăm hình phật có sao không?

Đối có các hình xăm đơn giản như hoa lá, cỏ, rồng,… thì người xăm có thể xăm bất cứ chỗ nào trên cơ thể . không những thế , đối mang hình xăm Phật thì cần phải hết sức tỷ mỉ trong lựa chọn vị trí xăm hình.

Với các người theo Phật giáo cho rằng tối kị không xăm hình Phật ở sau lưng vì lúc chúng ta đi ngủ sẽ nằm lên Phật. Theo phong thủy thì việc không coi trọng thánh thần thì con người sẽ có họa vào thân, thậm chí là hiểm họa chết người, khuynh gia bại sản. do vậy hãy kiêng xăm hình Phật ở sau lưng. song song các vị trí dưới rốn trở xuống cũng được coi là cấm kỵ khi xăm hình Phật.

Nên xăm hình Phật ở cánh tay, vai, ngực, cổ ở những nơi mà không phạm đến thần linh.. 

>>> Tại sao lại có nốt ruồi?

Xăm hình phật có sao không?

2. Ý nghĩa của hình xăm phật

Ý nghĩa của hình xăm Đức Phật là nó mang sự lương thiện,  bình an, tránh được các tai nạn và hiểm họa. Hình xăm Phật cũng giống như một tấm bùa bảo hộ, giúp con người yên tâm hơn dưới ánh nhìn quan sát của Đức Phật. Tuy nhiên, tùy theo sự phối hợp với các kiểu họa tiết khác nhau như mặt quỷ, hoa sen, cá chép,… thì hình xăm Đức Phật sẽ đem lại nhiều ý nghĩa mở rộng và sâu sắc hơn.

Một nhà nghiên cứu khẳng định, nếu nghĩ rằng có thể tùy tiện xăm lên cơ thể bất kỳ hình thù gì thì bạn nên bỏ ngay suy nghĩ đó. Điều đó hoàn toàn sai lầm trong quan niệm của thuật phong thủy và nhân tướng học: Xăm hình thường là xấu nhiều tốt ít, xăm hình mà không thận trọng, hậu quả tai hại sẽ theo mình suốt đời. Vì vậy, có người xăm hình xong thì mọi việc hanh thông thuận lợi (số này rất ít), nhiều người xăm xong làm gì cũng gặp rắc rối, nhẹ thì có chút khó khăn rồi cũng qua, nặng thì tai nạn xe cộ phạm đến thân thể.

Theo những người trong nghề xăm chính thống, khó thực hiện nhất là hình xăm Quan Công, Thanh Long, Tà Long vì không phải ai cũng gánh được mấy hình này. Có người xăm hình Thanh Long quá vai chưa đến 1 tháng thì bị ngã xe gãy tay, trong khi mọi ngày chạy bạt mạng thì không sao, hôm ấy chỉ đi từ từ một tay rút cái điện thoại trong túi quần, không để ý quệt vào đuôi xe đằng trước, ngã rất nhẹ mà gãy tay.

Một người khác sau khi xăm hình cá chép hóa rồng trên vai bỗng nhiên làm ăn rất thuận lợi, chưa đến 1 năm gặp lại mà đã mua nhà, mua xe. Song, từ khi xăm chữ nhẫn ở sau lưng thì lại xuống dốc không phanh, tài sản hầu như tiêu tán hết, may là còn giữ được cái mạng. Trước khi xăm, người này đã được cảnh báo là không hợp với chữ nhẫn nhưng không tin, thấy thích thì cứ xăm lên, giờ lại phải xóa hình đi, người chằng chịt vết xóa.

Theo một chủ tiệm xăm lâu năm am hiểu về phong thủy, hình xăm phải tương thích với thực lực, tính cách, mệnh lý của từng người, nếu không hiểu biết thì may mắn và đại họa chỉ cách nhau gang tấc.

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!