Xem tướng lưỡi đoán vận mệnh, tính cách con người?

Cùng xemkqxs.net xem tướng lưỡi ở con người qua hình dáng khác nhau để biết được vận mệnh con người là tốt hay xấu, may mắn hay đen đủi nhé!

 Xem tướng lưỡi dày

Lưỡi khá dày thì dễ thuộc dạng “nhiệt tình nhưng thiếu hiểu biết”, làm cho việc cứng nhắc, khó hòa đồng và hơi tư lợi. trái lại, người với lưỡi rất dày thì tính tình chân chấtthiệt thà, được rộng rãi ý trung nhân quý, rất trung thành  lãnh đạo, hết mình cho công tác, dễ thành công ở độ tuổi ngoài trung niên.

Xem tướng lưỡi mỏng

xem tướng lưỡi ở con người

Không cần bàn, chủ sở hữu của tướng lưỡi mỏng là người chuyên nghiệp ăn kể, đa mưu túc trí, vạn sự thông thuộckhiến việc cởi mở, dễ thuộc tuýp “sống lâu lên lão làng”. Lưỡi nếu vừa mỏng lại dài thì vừa với tài vừa với đức, giỏi lên kế hoạch, ứng biến lanh lợi nên rất hợp làm cho hành chính, kế hoạch, doanh nghiệpgiả dụ làm cho lãnh đạo, cơ hội thăng tiến của họ là rất cao, vì họ rất biết nhìn xa trông rộng, chuyên nghiệp phường giao.

Lưỡi vừa mỏng lại nhỏ thì trái ngược hoàn toàn, tâm tính man trá gian ngoan, cả đời bần hàn khốn khó. đàn bà mang tướng lưỡi kiểu này đa phần sống trong cảnh giật gấu vá vai, đầu trục đường xó chợ nhưng tâm tính ko quá xấu xa,  thể tu tâm sửa tính ví như gặp duyên thiện lành.

Lưỡi to

Người mà  đầu lưỡi vừa to vừa dài thì thế cục được bao bọc trong nhung lụa. Họ là các kẻ hơi trí trá, luôn khéo léo mưu lợi về mình. giả dụ đầu lưỡi rất lớn mà miệng lại nhỏ thì người này không sở hữu tài ăn nói, thường kể lan man, ko trúng trung tâm vấn đề.

Xem tướng Lưỡi dài

Lưỡi dài mà đầu lưỡi nhọn thì người này trời sinh thích tranh cãigiỏi ăn đề cập nhưng tính nết không được phải chăng. Lưỡi mà dài liếm được lên tới mũi thì ấy là số đại phú đại quý, tiền bạc chẳng cần phải lo toan.

Nhưng giả dụ lưỡi hình dạng gầy nhỏ, xét về ngũ quan lại bình thường thì dù mang lưỡi dài cũng khó sở hữu được vinh hoa. Lại xét thêm tướng mũi, tướng mắt mà đều mang khiếm khuyết thì dù lưỡi mang dài đến đâu cũng chẳng phải là tướng người phú quý.

Lưỡi ngắn

Người lưỡi ngắn, đầu lưỡi thô thì thường là tướng của người ko được thông minh, khôn khéo cho lắm. ví như đầu lưỡi nhỏ mà ngắn thì người này chẳng những tính tình thông tụclàm việc lốp bốp mà còn thiếu nghĩ suy nên cuộc đời khó tránh khỏi kiếp nghèo khổ.

Nếu như đầu lưỡi ngắn mà lưỡi mỏng thì đấy là người thích bàn tán chuyện thị phi của người khác, đi buôn chuyện khắp nơi. nếu đầu lưỡi ngắn mà vuông vắn thìa là tướng của người tài hoa nhưng thành công đến muộn, vận khí mãi về sau mới dần tốt lên.

>>> Xem tướng môi mỏng

Lưỡi nhọn

Người lưỡi nhọn thường rất hiếu kì, ham học hỏi, nhưng họ cũng sở hữu trí mường tượng phải chăngkể chuyện thường hay thổi phồng gấp nhiều phần. Chỉ cần cho họ một giọt nước, họ sở hữu thể tạo ra cả biển cả mông mênh.

Đây vừa là điểm mạnh, cũng vừa là nhược điểm của người với tướng này. giả dụ biết cách vận dụng thiên tài thì phụ nữ rất sở hữu khả năng phát triển thành một biên tập viên, phát thanh viên nhiều năm kinh nghiệmtuy nhiên, họ cũng rất bốc đồng, không giữ được điều gì bí ẩn nên tuy với phổ thông bạn bè nhưng lại chẳng mang mấy bạn bè thân thiết, cũng khó được cất nhắc lên vị trí cao.

Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với người đọc nhé!