Xem tướng trán dô ở con người sướng hay khổ?

Tướng trán dô có đặc điểm gì? người trán dô sướng hay khổ? Cùng xemkqxs.net xem tướng trán dô để biết vận mệnh tính cách con người nhé!

1.Tướng trán dô có đặc điểm gì?

Tướng trán dô với hình trạng phần trán sát chân tóc đưa ra, lồi hơn phần dưới, trán cao, rộng và nhẵn.

Trán dô là một dạng trán không được cảm tình, ưa nhìn bởi đặc điểm khoảng bí quyết giữa hai chân mày tới tuyến phố chân tóc lớn hơn một nửa chiều dài khuôn mặt. lúc nhìn trực diện vùng trán dô rộng lộ ra khiến cho tổng thể khuân mặt thô cứng, thiếu cân đối.

Xem tướng trán dô ở con người sướng hay khổ?

Người trán dô đều mang tính cách ương bướng, cổ hủ, cả quyết và luôn làm theo các quyết định của mình. Dựa theo nghiên cứu, các người có nét tướng trán dô thường có khuynh hướng lãnh đạo, chính trị gia, nhà kinh tế học hay với tài kinh doanh.

Cách xem tướng trán:

Bất luận tướng trán đàn ông hay tướng trán phụ nữ cũng đều được phân ra các khu vực quan trọng: Thiên Trung, Thiên Đình, Tư Không, Trung Chính thuộc cung Quan Lộc và Ấn Đường (ở giữa 2 lông mày) thuộc Mệnh Cung. Những khu vực này xương cốt và khí sắc ảnh hưởng đến vận mệnh rất nhiều.

Trong đoạn dạng thức của trán, chúng ta có suy diễn những ý nghĩa thuộc về tính tình và trí tuệ. Thật ra, trán không phải chỉ có hai ý nghĩa đó mà còn có nhiều ý nghĩa vận mệnh rất phong phú.

Vận mệnh con người trên trán đã được khảo sát trong các chương nói về Thiên Đình, nói về các bộ vị ở Thiên Đình như Thiên Trung, Thiên Đình, Trung Chính nói về cung Quan Lộc, cung Thiên Di.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng trán có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng trán dô có tính cách, vận mệnh thế nào?

2.Xem tướng trán dô đoán vận mệnh?

Nữ giới trán dô

Tính cách: nữ giới có vầng trán dô rộng biểu đạt con người thông minh, với nghĩ suy tính toán trước mọi việc. ngoài ra, về diện mạo lại thường tự ti, che giấu đi thiếu sót trán cao, rộng của bản thân.

Sự nghiệp: Trong công tác, họ luôn tạo ra và nắm bắt tốt các cơ hội của bản thân nên thành công kể từ còn trẻ. bên cạnh đó, nữ trán dô thường xuyên gặp may mắn, phổ thông bồ quý giúp đỡ.

Tình cảm: Đường tình duyên của người phụ nữ trán dô không được thuận lợi cho lắm, họ thường bị bội bạc trong tình yêu, lận đận trong hôn nhân

Đàn ông trán dô thì sao?

Tính tình: Nam giới trán dô rất sáng tạo, biết cách để điều hành lãnh đạo đội ngũ đội. không những thế, họ lại có cái tôi khá lớn, bảo thủ  theo ý kiến của bản thân nên thường ảo tưởng, không nhận ra cái sai của mình

Sự nghiệp:nam trán dô là nhà kinh doan tài tình, phù hợp mang những vị trí cao, đứng đầu quản lý lên kế hoạch chiến lược lớn mạnh. Hơn nữa, quý nhân phù trì, bạn bè giúp đỡ nên sự nghiệp của người đàn ông trán bị dô tiện lợi hơn, 

Tình cảm: cũng giống như nữ giới, nam giới trán dô đường tình yêu không mấy thuận lợi, thường long đong tìm cho mình một nửa phù hợp. Họ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể thấy được nửa kia của mình, hôn nhân thì hay xảy ra xung đột với vợ.

>>> Xem tướng trán đàn ông luận vận mệnh, tính cách?

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!