Mơ thấy bàn thờ đánh con gì, là dự cảm dữ hay lành?

Mơ thấy bàn thờ thường quan niệm xưa nay thường mang đến nhiều điềm báo. Bàn thờ vốn là hình ảnh liên quan đến các yếu tố tâm linh. Đừng quá hoảng sợ khi gặp giấc mơ này. Cùng khám phá những bí ẩn khi chiêm bao thấy bàn thờ qua bài viết dưới đây. 

1. Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy bàn thờ 

Theo các chuyên gia sổ mơ, giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ thành công với điều mà mình đang theo đuổi. Những ngọn nến cháy lung linh còn bảo đảm cho thành công nhân đôi. Niềm tin vào bề trên sẽ đem lại cho bạn những thành công, bảo đảm may mắn đem lại những điều phước lành. 

Mơ thấy bàn thờ đánh con gì, là dự cảm dữ hay lành?
Mơ thấy bàn thờ đánh con gì, là dự cảm dữ hay lành?

Mơ thấy linh mục xuất hiện trên bàn thờ  

Mơ thấy một vị linh mục xuất hiện bên bàn thờ cho thấy xung đột đang xảy ra trong mối quan hệ gia đình và công việc của bạn. Cũng có thể bạn đang cố che giấu hoặc không chịu thừa nhận những việc làm không hay hoặc sai trái mà mình đã gây ra.

Mộng thấy bàn thờ nhà người khác 

Chiêm bao thấy bàn thờ của nhà người khác, điều này đang nhắc nhở bạn nên chấm dứt ngay những hành động làm cho người khác gặp phải những tình huống nguy hiểm. Nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả mà người khác mang lại mà không biết lí do. Đừng quá lạm dụng sự tin tưởng của người khác nếu bạn không muốn bản thân chịu thiệt thòi.

Chiêm bao thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ

Nếu bạn nằm mộng thấy mình quỳ lạy và cầu xin trước bàn thờ tổ tiên thì có thể sắp tới bạn sẽ gặp chuyện mà khó có thể nói cho người khác nghe, bạn cầu xin tổ tiên chỉ ra một con đường đi đúng đắn, bạn cũng đừng quá lo lắng về điềm báo này, bạn cố gắng thì mọi chuyện sẽ trôi qua suôn sẻ.

2. Mơ thấy bàn thờ đánh con gì may mắn?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng khi thong ke giai dac biet chúng ta có thể thử vận may từ chính các con số này để tham gia quay thưởng xsmb cũng như các tỉnh miền khác: 

  • Chiêm bao thấy bàn thờ thử vận may với: 15 hoặc 43 hoặc 46 hoặc 95.
  • Mộng thấy có tới hai bàn thờ ở trong nhà mình thử vận may với 91 hoặc 96.
  • Chiêm bao thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất thử vận may với 05 hoặc 55.
  • Mộng thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói thử vận may với 89 hoặc 98.
  • Chiêm bao thắp nhang bàn thờ thử vận may với 46.
  • Mộng thấy cháy bàn thờ thử vận may với 32 hoặc 23.
  • Chiêm bao thấy nến thắp sáng trên bàn thờ thử vận may với 56 hoặc 65.
  • Mộng thấy mình đang trèo lên bàn thờ thử vận may với 59 hoặc 95.
  • Chiêm bao thấy đang làm lại bàn thờ mới thử vận may với 27 hoặc 72.
  • Mộng thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy thử vận may với 67.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy ngồi trên xe ô tô hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ nằm mơ thấy đám cưới, mơ thấy hương nhang, mơ thấy Phật, … 

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."