Mơ thấy bánh tét điềm báo gì – Đánh con số nào vào bờ an toàn?

Mơ thấy bánh tét là giấc mơ khá phổ biến. Hình ảnh bánh tét cũng vô cùng quen thuộc với chúng ta. Đây là một trong những nét văn hóa của Nam Bộ. Cũng chính vì lẽ đó mà người ta cho rằng giấc mơ này thường mang đến điềm báo tốt lành. Nếu bạn cũng tò mò về chúng, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xemkqxs.net.

1. Tại sao lại xuất hiện hình ảnh bánh tét trong mơ? 

Bánh tét lâu này đã trở thành món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam. Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, chúng lại không thể thiếu trên những mâm cơm hay bàn lễ. Đặc biệt ở vùng Nam Bộ, bánh tét được coi là đặc trưng bản sắc văn hóa. 

Có thể bạn không biết, bánh tét là yếu tố không nhỏ góp phần xây dựng nền văn minh lúa nước. Nó tượng trưng cho niềm tin của người dân đối với những tín ngưỡng phồn thực. Vậy nên giấc mơ thấy bánh tét không đơn thuần là một giấc mơ đơn giản. Nó còn ẩn chứa nhiều thông điệp cần khám phá. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng có những con số liên quan đi cùng. 

2. Mơ thấy bánh tét là điềm báo gì?

Mơ thấy bánh tét 

Nếu trong giấc mơ bạn thấy xuất hiện hình ảnh chiếc bánh tét, đây là điềm báo may mắn. Nó cho thấy trong tương lai tới bạn sẽ đón nhận rất nhiều niềm vui.

Bánh tét vốn tượng trưng cho sự lao động bền bỉ của người nông dân. Không chỉ vậy nhìn thấy bánh tét cảm giác như không khí Tết đang ngập tràn. Giấc mơ cho thấy gia đinh bạn sắp được sum họp, quây quần bên nhau.

Mơ thấy bánh tét điềm báo gì - Đánh con số nào vào bờ an toàn?
Mơ thấy bánh tét hầu hết mang lại điềm báo tốt lành

Mộng thấy ăn bánh tét 

Giải mã giấc mơ thấy đang ăn bánh tét cho thấy cuộc sống của bạn đang rất suôn sẻ. Mọi quyết định của bạn đều được nhiều người ủng hộ. Con đường kinh doanh của bạn cũng ngày càng rộng mở hơn.

Không chỉ vậy, giấc mơ còn thể hiện bạn là người sống nguyên tắc. Bạn không cho phép mình phạm bất cứ sai sót nào. Vậy nên, không có gì ngạc nhiên khi bạn luôn thu về được kết quả mỹ mãn.

Mơ thấy bánh tét vuông sắc cạnh 

Trong giấc mơ bạn thấy xuất hiện hình ảnh chiếc bánh tét vuông vức, sắc cạnh. Điều này cho thấy bạn đang ấp ủ những dự định táo bạo trong tương lai. Bạn hoàn toàn tự tin về đặt nhiều hi vọng vào nó. Trên thực tế bạn cũng là người có tài năng và quyết đoán.

Hãy cứ tiếp tục với những kế hoạch này. Chỉ cần bạn hết mình chắc chắn nó sẽ thành công. Tuy nhiên, đừng quên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định nhé.

Mộng thấy đang gói bánh tét 

Thấy mình đang gói bánh tét cho thấy người nằm mộng là người chăm chỉ và biết điều. Bạn sống tiết kiệm và có kế hoạch. Thời gian qua bạn đã làm việc cật lực để tiết kiệm cho mình một khoản kha khá.

Chỉ cần phát huy thêm điểm mạnh của mình chắc chắn bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên cũng nên đề phòng kẻ gian. Với bản tính thật thà, rất có khả năng bạn sẽ bị người khác lợi dụng.

Chiêm bao thấy đang chờ nồi bánh tét chín 

Hình ảnh ngồi chờ nồi bánh tét chín mang đến những cảm xúc bình yên và vui vẻ. Chính vì vậy nó cũng là một điềm báo tốt lành. Giấc mơ này cho thấy thời gian tới, tài lộc sẽ gõ cửa nhà bạn liên tục.

Bánh tét còn mang đến hương vị lúa vàng và gợi nhớ về tổ tiên. Vậy nên giấc mơ này cũng ngầm nhắc nhở bạn dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nữa.

Mơ thấy bánh tét điềm báo gì - Đánh con số nào vào bờ an toàn?
Hình ảnh bánh tét thường mang đến sự bình yên và sum vầy

Mơ thấy bánh tét với hình thù không rõ ràng 

Đây tiếp tục là giấc mơ thấy bánh tét mang đến điềm tốt lành. Chiếc bánh tét với hình thù không rõ ràng cho thấy cuộc sống của bạn đủ đầy và bình yên. Vậy nên không cần lo lắng khi gặp giấc mơ này nhé.

Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy mối quan hệ của bạn với nửa kia cũng đang có chiều hướng tốt hơn. Rất có thể hai người sẽ về một nhà trong thời gian gần nhất.

Xem thêm: Mơ thấy ma là điềm báo gì, đi tìm các cặp số may mắn liên quan.

Chiêm bao thấy được tặng bánh tét 

Bánh tét còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Khi chiêm bao thấy được ai đó tặng bánh tét cho mình thì nó biểu trưng cho tiền tài và sự thịnh vượng.

Vậy nên giấc mơ thấy bánh tét được tặng này mang đến điềm báo về tài chính. Bạn sắp nhận được một số tiền lớn. Có thể đến từ việc trúng thưởng, cũng có thể đến từ một khoản lợi nhuận trong công việc.

3. Mơ thấy bánh tét đánh con số nào? 

 • Mơ thấy bánh tét đánh con số 00 – 91
 • Mộng thấy ăn bánh tét tham khảo cặp số 67 – 76
 • Mơ thấy bánh tét vuông sắc cạnh đánh con đề 08 – 59
 • Mộng thấy đang gói bánh tét cặp số may mắn là 45 – 83
 • Chiêm bao thấy đang chờ nồi bánh tét chín chơi ngay con lô 59 – 76
 • Mơ thấy bánh tét với hình thù không rõ ràng đánh con số 21 – 57
 • Chiêm bao thấy được tặng bánh tét cặp số liên quan là 73 – 42
 • Mơ thấy bánh tét bị hỏng đánh con đề 41 – 39
 • Chiêm bao thấy tặng bánh tét cho người thân cặp số may mắn là 37 – 23
 • Mộng thấy nấu bánh tét cùng gia đình chơi ngay con lô 19 – 31
 • Chiêm bao thấy bánh trên mâm cỗ đầy đánh con số 00 – 12.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy bánh tét hữu ích với người đọc.