Mơ thấy cháy nhà – Giải mã con số may mắn của giấc mơ thấy cháy nhà

Bạn nằm mơ thấy nhà mình, nhà hàng xóm hay nhà của ai đó đang bị cháy và cảm thấy lo lắng, hoảng hốt và nhất là sợ giấc mơ này mang tới điềm báo xấu. Sau đây chuyên mục sổ mơ lô tô sẽ giải mã cho bạn giấc mơ thấy cháy nhà này nhé.

 • Giải mã giấc mơ thấy ma, điềm báo giấc mơ thấy ma
Mơ thấy cháy nhà - Giải mã con số may mắn của giấc mơ thấy cháy nhà
Mơ thấy cháy nhà – Giải mã con số may mắn của giấc mơ thấy cháy nhà

Giải mã điềm báo của giấc mơ thấy cháy nhà

Hỏa hoạn nói chung được gọi là hiểm họa do lửa gây ra. Hỏa hoạn là thuật ngữ để chỉ một đám cháy lớn thiêu đốt phá hủy tài sản của con người. Nó có thể là cháy nhà hay cháy các công trình xây dựng, có khả năng đe dọa đến sức khỏe và cuộc sống của con người, sự sống của động vật và thiêu đốt thảm thực thực vật. Những thông tin này liên tục được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng nên dễ vào giấc mơ của mình.

Mơ thấy cháy nhà mình nhưng được dập tắt

Mơ thấy cháy nhà mình nhưng dập tắt được bằng nước: nếu nước có vòi, là điềm báo tình duyên có kết thúc có tốt đẹp; nếu nước lan rộng áp đảo được lửa, là điềm tình duyên đầm ấm. Mơ thấy nước từ sông rạch dâng lên, tràn vào đám cháy, mang ý nghĩa điềm hạnh phúc đến nhà.

Mơ thấy cháy nhà do mình đốt

Bạn nằm mơ thấy cháy nhà và mình đốt nhà hay đồ vật gì có giá trị thì đây điềm báo bạn phải kiềm chế cơn giận, nếu không hãy chuẩn bị gánh lấy những hậu quả nghiêm trọng do chính mình gây ra. Mơ thấy rất nhiều ngôi nhà bị đốt cháy có nghĩa là rất nhiều người sẽ bị chết đói hoặc bị chết vì dịch tả.

Sinh viên mơ thấy cháy nhà

Nếu là sinh viên mơ thấy cháy nhà, lửa bùng bùng đỏ rực là thường là điềm thi đậu. Nếu nằm mơ thấy lửa bốc cháy mùi nồng nặc, điềm báo bạn sắp phát tài. Mơ thấy lửa cháy nhà mình, thường là điềm gia vận hưng vượng. Mơ thấy mình chứng kiến tòa nhà cao ốc bị cháy, điềm báo sẽ có bạn thân hoặc bà con nài xin mình giúp đỡ.

Doanh nhân mơ thấy cháy nhà

Nếu bạn là doanh nhân mà mơ thấy cháy nhà thì điều này là điềm báo trước sự khó khăn và nhiều cản trở trong cuộc sống của bạn, nó cũng cho thấy bạn đang không có nhiều niềm tin vào khả năng và các quyết định của bản thân mình. Giấc mơ thấy đi qua nhưng để lại cho bạn cảm giác rất uể oải và mệt mỏi vô cùng. Giấc mơ thường đi kèm với điềm báo bạn đang bị stress nặng.

Phụ nữ mơ thấy cháy nhà

Phụ nữ mơ thấy cháy nhà thì đây chính là tin vui với bạn. Cuộc sống của bạn có phần suôn sẻ hơn, con cái ngoan ngoãn và ngà càng thông minh, lanh lợi. Nếu bạn nằm mơ thấy nhà mình bị cháy và có lửa thoát ra mù mịt thì đây là lời cảnh báo rằng trong thời gian tới bạn nên hết sức cẩn thận. Gia đình bạn có thể gặp những vấn đề rắc rối mà bản thân không ngờ tới, rất khó tìm nguyên nhân và cách giải quyết đúng đắn.

Mơ thấy cháy nhà kho

Nếu bạn mơ thấy cháy nhà kho thì chứng tỏ bạn đang cố che đậy, giấu giếm điều gì đó. Bạn không muốn ai biết thêm về câu chuyện của mình, vì thế bạn sống rất kín tiếng. Tuy nhiên, không nên quá bí mật vì có thể bạn sẽ bị người khác phát hiện trong một tình huống bất ngờ.

Mơ thấy cháy nhà thờ

Nếu bạn mơ thấy cháy nhà thờ thì đây là điềm báo rất xấu. Bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình mình hơn, tránh các căn bệnh khó chữa ập đến.

Con số may mắn của giấc mơ thấy cháy nhà

Mơ thấy cháy nhà, cháy nổ cũng mang đến cho người mơ những con số may mắn trong lô tô, nhưng người mơ cần nhớ được bối cảnh trong giấc mơ ra sao mới có thể chọn được con số để chơi.

 • Nằm mơ thấy cháy nhà, cháy nổ đánh lô số 05, 43 hoặc 67.
 • Nằm mơ thấy rơm cháy lan đến nhà đánh đề số 17, 27, 71 hoặc 72.
 • Nằm mơ thấy nhà ven biển cháy đánh cặp số đẹp 38 hoặc 83.
 • Nằm mê thấy ô tô cháy gần nhà đánh ngay con 56 hoặc 47.
 • Ngủ mê thấy đồ điện cháy trong nhà đánh con 77, 78 hoặc 79.
 • Mơ thấy ngôi nhà cháy được làm bằng rơm rạ đánh con 92, 73
 • Mơ thấy nhà người yêu của mình bị cháy hãy đánh 55, 16
 • Nếu mơ thấy nhà của người thân bị cháy thì đánh con 64, 15
 • Mơ thấy lửa cháy nhà đánh theo số 14, 48
 • Mơ thấy cháy nhà người khác đánh con 79, 89
 • Nhà xây bằng gạch nhưng vẫn bị cháy đánh ngay lô tô 11, 81

Bài viết trên đã giải mã giấc mơ thấy cháy nhà cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."