Mơ thấy ngỗng báo mộng điều gì, đánh con số nào phát tài?

Mơ thấy ngỗng thường được đánh giá là giấc mơ mang nhiều điều may mắn. Ngỗng là loài vật quen thuộc với con người. Nó sở hữu bộ lông trắng muốt và tính cách hiền hòa, điều này khiến chúng được yêu quý rất nhiều. Vậy hình ảnh này xuất hiện trong giấc mơ là điềm báo gì? Cùng Xemkqxs.net khám phá chi tiết qua bài viết sau. 

1. Mơ thấy ngỗng là điềm báo gì? 

Mơ thấy ngỗng 

Theo các nhà giải mã giấc mơ nếu bạn mơ thấy ngỗng trong giấc mơ của mình, thì điều này đại diện cho sự thuần phục và trung thành suốt cuộc đời của bạn trước một điều gì đó. Giấc mơ thấy ngỗng cũng là điềm bảo chỉ ra xu hướng cũng như tính cách của bạn trước đám đông. Bạn là người có căn cứ và mang quan điểm của riêng mình trong cuộc sống.

Mơ thấy ngỗng kêu 

Trong giấc mơ thấy ngỗng, nếu bạn ngủ mơ thấy mình nghe được tiếng ngỗng kêu. Giấc mơ này nư muốn nhắc nhở bạn nên xem lại mình nhé, hình như bạn đang … ngồi lê mách lẻo, nói xấu người khác đấy. Cần hạn chế sửa đổi ngay, nếu không muốn rước họa vào thân.

Mơ thấy ngỗng báo mộng điều gì, đánh con số nào phát tài?
Chiêm bao thấy ngỗng là điềm báo hên hay xui?

Chiêm bao thấy bắt được ngỗng 

Nằm ngủ thấy cảnh bắt được con ngỗng muốn nói rằng bạn sắp gặp phải chuyện không vui, nhưng điều này sẽ không quá ảnh hưởng gì cả. Vậy nên đừng quá lo lắng. Chỉ cần bạn tập trung hết sức vào công việc, tránh xa những chuyện thị phi là được. 

Mộng thấy mình vặt lông ngỗng 

Mơ thấy mình đang vặt lông ngỗng nói lên điều gì? Xin chia sẻ với bạn, đây là điềm báo may mắn. Thời gian sắp tới có thể bạn sẽ có nhiều tài lộc, chất lượng cuộc sống sắp được cải thiện. Hãy vui vẻ đón nhận điều này. 

Mộng thấy đi săn bắt ngỗng 

Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ thấy ngỗng, bạn chiêm bao thấy bạn đang săn bắn ngỗng thì lại chẳng may mắn chút nào. Có thể một nỗi buồn nhỏ sẽ đến với bạn. Nhưng đừng lo, nó sẽ qua nhanh thôi mọi thứ sẽ lại trở về với quỹ đạo của nó.

Chiêm bao thấy ngỗng bị bệnh 

Giải mã giấc mơ thấy ngỗng bị bệnh, cúi thấp đầu là điềm chẳng lành, chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp chút rắc rối. Có thể sẽ bị rạn nứt vì một điều gì đó, cho nên bạn cần đề phòng và xem xét lại tất cả các mối quan hệ. Đặc biệt là vấn đề người thứ ba xuất hiện chen vào chuyện tình hai bạn. 

2. Mơ thấy ngỗng đánh con số nào? 

 • Mơ thấy ngỗng đánh con số 03 – 71
 • Mộng thấy ngỗng kêu tham khảo cặp số 40 – 89
 • Chiêm bao thấy bắt được ngỗng đánh con đề 48 – 91
 • Mộng thấy mình vặt lông ngỗng cặp số liên quan là 39 – 68
 • Mộng thấy đi săn bắt ngỗng chơi ngay con lô 37 – 72
 • Chiêm bao thấy ngỗng bị bệnh đánh con số 13 – 90
 • Mơ thấy ngỗng đẻ trứng tham khảo cặp số 14 – 51
 • Chiêm bao thấy ngỗng chết đánh con đề 15 – 41
 • Mộng thấy đàn ngỗng đang đánh nhau cặp số liên quan là 05 – 34
 • Mơ thấy ngỗng vàng chơi ngay con lô 19 – 72
 • Mộng thấy nhổ lông ngỗng đánh con số 01 – 10

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy ngỗng hữu ích với người đọc.

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."