Mơ thấy trăng có phải cát mộng, đánh con số nào phát tài?

Mơ thấy trăng được coi là điềm báo cát mộng. Hình ảnh trăng mang đến những gì dễ chịu, thoải mái cũng như tròn đầy nhất. Vậy với giấc mơ này, anh em có thể thử vận may với những con số nào? Cùng các chuyên gia giải mã giấc mơ của Xemkqxs.net khám phá chi tiết qua bài viết sau. 

1. Mơ thấy trăng là điềm báo gì?

Mơ thấy trăng khuyết 

Giấc mơ thấy trăng này cho thấy công việc của bạn mới chỉ đang bắt đầu. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với đôi chút khó khăn. Nhưng nhất định không được nản chí. Chỉ cần nỗ lực hết mình là thành công sẽ chờ đợi phía trước.

Thành công luôn đi kèm với những thách thức. Ngoài ra cũng sẽ có những sự đánh đổi nhất định. Vậy nên chỉ cần kiên trì và có ý chí, chắc chắn bạn sẽ làm được.

Mộng thấy trăng tròn 

Giải mã giấc mơ này cho thấy gia vận thịnh vượng của bạn ở thời điểm hiện tại. Tài lộc liên tục gõ cửa nhà bạn. Cuộc sống sẽ không còn khó khăn như trước nữa.

Bên cạnh đó, nếu thấy trăng tròn và sáng vằng vặc trên bầu trời biểu thị cho vạn sự như ý. Công việc ngày càng thuận lợi hơn. Đặc biệt, chuyện tình cảm không còn mâu thuẫn, xung đột.

Mơ thấy trăng có phải cát mộng, đánh con số nào phát tài?
Mơ thấy trăng được coi là điềm báo cát mộng

Chiêm bao thấy trăng có mây đen ùn ùn kéo đến 

Nếu bạn mơ thấy trăng có mây đen ùn ùn kéo đến, đây là một giấc mộng xấu. Nó cho thấy sắp có tình huống hoặc một câu chuyện éo le nào đó sẽ xảy đến trong tương lai gần.

Giấc mơ như một lời nhắc nhở bạn cần bình tĩnh hơn. Hãy kiềm chế lại tính nóng nảy của mình. Ngoài ra, trước khi đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào, hãy cân nhắc thật kĩ.

Mơ thấy trăng chiếu vào cửa sổ 

Giấc mơ thấy trăng này báo hiệu cho bạn biết chuyện tình yêu sẽ có những bước chuyển biến mới. Những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn phía trước.

Nếu bạn là người độc thân mà gặp giấc mơ này thì xin chúc mừng. Đây là cơ hội tốt nhất để tìm kiếm đối tượng phù hợp cho mình.

Mơ thấy trăng mọc 

Hình ảnh trăng mọc trong giấc mơ cho thấy các mối quan hệ của bạn đang rất tốt. Những khó khăn trong cuộc sống có bạn bè giúp đỡ. Ra ngoài được quý nhân phù trợ, che chở.

Nếu thấy trăng mọc từ dưới nước đi lên cho thấy đường tài lộc của bạn thăng tiến bất ngờ. Tài chính của bạn sẽ có những chuyển biến tốt đẹp. Tuy nhiên cũng đừng thế mà quá lãng phí nhé.

Mơ thấy trăng dưới nước 

Các chuyên gia giải mã giấc mộng cho thấy hình ảnh này muốn ám chỉ những chuyện viển vông mờ ảo. Bạn cần hết sức đề phòng với điều này.

Bên cạnh đó, cần cảnh giác với những tình huống xấu sẽ xảy đến. Nó có thể khiến bạn phải lao đao trong một thời gian đấy.

>>> Xem thêm: Mơ thấy ma dự báo điềm gì, đánh con số nào may mắn nhất? 

2. Mơ thấy trăng đánh con số nào?

 • Mơ thấy trăng khuyết đánh con số 24 – 31
 • Mộng thấy trăng tròn tham khảo cặp số 59 – 63
 • Chiêm bao thấy trăng có mây đen ùn ùn kéo đến đánh con đề 12 – 32
 • Mơ thấy trăng chiếu vào cửa sổ cặp số liên quan là 23 – 61
 • Chiêm bao thấy trăng mọc chơi ngay con lô 73 – 92
 • Mộng thấy trăng dưới nước đánh con số 55 – 97
 • Mơ thấy trăng lặn phía tây tham khảo cặp số 47 – 91
 • Mộng thấy trăng bị vỡ đánh con đề 15 – 44
 • Chiêm bao thấy trăng tỏ cùng nhiều ngôi sao cặp số liên quan là 11 – 21
 • Mộng thấy trăng mọc từ sau núi chơi ngay con lô 17 – 47
 • Mơ thấy trăng lặn đánh con số 01 – 11

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy trăng hữu ích với người đọc.