Nốt ruồi ở giữa ấn đường đoán vận mệnh tính cách con người?

Xem nốt ruồi ở giữa Ấn Đường: là một phần trong phép xem bói nốt ruồi được người xưa lưu truyền lại. Hãy cùng xemkqxs.net xem bói nốt ruồi ở giữa ấn đường nói lên điều gì?

1. Ấn đường là gì?

Ấn đường (còn được gọi là cung mệnh trong 12 cung tướng mặt) chính là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày, vùng trên sống mũi của mỗi người. Ấn đường đối với con người là vô cùng quan trọng

Trong nhân tướng học, Ấn đường nói lên sức khỏe, vận khí của mỗi người. Trong đông y, Ấn đường lại là một trong 36 huyệt vị quan trọng có thể chữa được bệnh đau đầu, thông mũi và mắt, chữa cảm cúm và giúp an thần.

Ấn đường rộng khoảng 2 ngón tay được coi là quý, là đẹp. Quan sát Ấn đường có thể nhìn thấy tính cách và vận mệnh của một đời người. Đây được coi là bộ vị quan trọng trong tướng số để dự đoán cát hung, tài vận, sự nghiệp, sức khỏe… của mỗi người

2. Hình dạng Ấn Đường trên khuôn mặt

Trong xem tướng qua Ấn Đường sẽ chia thành các hình dạng đặc trung đó là:

– Ấn Đường lõm sâu vào bên trong: chủ nhân có gia cảnh nghèo khó. Nếu là nữ Ấn Đường lõm sâu hoặc có đường vân xấu cho thấy, chủ nhân sẽ lấn án vận khí của chồng nên chồng khó làm việc lớn.

– Ấn Đường nhô cao: cho thấy người này có trí tuệ tốt, thông minh và khả năng tư duy logic tốt. Tính tình kiên định và thiện tâm, sức khỏe tốt và cuộc sống dễ gặp điều tốt lành.

– Ấn Đường rộng: Nếu người nào có 2 đầu lông mày cách nhau khoảng cỡ 2 ngón tay được xem là Ấn Đường rộng mang vận tốt đẹp và cho thấy chủ nhân là người có lòng bao dung, độ lượng, tâm lòng từ bị và chân thực.

Những người có Ấn Đường rộng và đầy thường được trời phú cho có sức khỏe, tiền tài và danh vọng, luôn có các mối quan hệ thân tình cố hữu và sẵn lòng giúp đỡ.

– Ấn Đường hẹp: Nếu người nào có 2 đầu lông mày cách nhau nhỏ, đầu lông mày càng gần thì càng hẹp và tướng số cho rằng chủ nhân có vận mệnh không tốt. Thường những người có Ấn Đường hẹp có lối sống ích kỷ và hẹp hòi, tư duy không có chiều sau, chấp vặt… Đây là dấu hiệu cho thấy người này sẽ phải gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, sự nghiệp dễ bại hơn thành do thiếu tính hợp tác và độ lượng.

Tuy nhiên với một số người có Ấn Đường nhỏ hẹp lại có tham vọng trong sự nghiệp nhưng dường như sẽ đi theo con đường bất chính, bất chấp tất cả để đạt được mục tiêu.

– Ấn Đường hẹp, nhỏ (đầu lông màu gần như liền nhau): những người này bần hàn khó giàu sang và dễ thành kẻ hèn hạ suốt cuộc đời.

– Ấn Đường lõm sâu vào bên trong là người có gia cảnh khó khăn đặc biệt là nữ. Nếu Ấn Đường nhỏ cao thì là người có tính cách mạnh, và thích sống độc lập.

3. Nốt ruồi ở giữa ấn đường nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở giữa ấn đường đoán vận mệnh tính cách con người?

Xem nốt ruồi giữa hai lông mày (ấn đường) có thể đoán định được cát hung, phúc họa đời người. Thường những người có nốt ruồi giữa ấn đường khá là nhanh nhạy sáng tạo có đầu óc kinh doanh tiền của vận mệnh đều tốt. Tương lai sự nghiệp của người có nốt ruồi giữa ấn đường sẽ phát triển ở mức ổn định nhất.

Nếu nốt ruồi ở giữa Ấn Đường là nốt ruồi màu đen hay tại khu vực đó có màu đen hãm thì đấy có thể là một điều cực kỳ xấu. Nếu ám khí lan rộng suốt bề mặt của trán là điều báo trước tai họa sắp đến.

Nếu tại vị trí ấn đường có nốt ruồi nhưng lại có khí sắc đỏ như da bị phỏng dầu là dấu hiệu tai họa vì miệng lưỡi hay hỏa tai trong vòng 100 ngày sẽ thấy. Nếu tại vị trí ấn đường có mụn ruồi nhưng có sắc xanh thì nói lên về các tai ương hao tổn đến xe ngựa, gia súc.

Nếu nơi ấn đường có nốt ruồi đen thì chủ về người có căn có quả lận đận chồng con Người nốt ruồi ở Ấn Đường là nốt ruồi son mọc nơi ấn đường thì con người sẽ gặp về may mắn có nạn đều qua khỏi, công danh sự nghiệp đều được thăng tiến

>>> Xem ngón tay đoán tính cách vận mệnh con người?

Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi về xem bói nốt ruồi giữa 2 lông mày sẽ giúp quý bạn có những trải nghiệm thú vị và hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi giữa hai lông mày tốt xấu ra sao. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!