Tìm hiểu top game PC hay và đáng chơi nhất thời điểm hiện tại

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top game PC đỉnh cao, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trên máy tính của bạn. Hãy cùng khám phá danh sách này!

Trên nền tảng PC, có hàng ngàn tựa game đáng chơi, từ những trò chơi hành động, phiêu lưu đến những trò chơi chiến thuật và nhập vai.

top game pc

Elden Ring

Elden Ring là một trò chơi hành động nhập vai được phát triển bởi FromSoftware và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Trò chơi được tạo ra bởi tác giả Hidetaka Miyazaki – người cũng là cha đẻ của những tựa game nổi tiếng như Dark Souls, Bloodborne và Sekiro: Shadows Die Twice.

Elden Ring được xây dựng trên một thế giới rộng lớn và đầy bí ẩn với nhiều vùng đất khác nhau. Người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật và tham gia vào các cuộc phiêu lưu, đánh bại các quái vật, thu thập vật phẩm và giải mã các bí ẩn của thế giới.

Trò chơi được thiết kế với tính năng chơi đơn và chơi đa người, cho phép người chơi tương tác và hợp tác trong các nhiệm vụ và thử thách khác nhau. Elden Ring cũng có hệ thống trang bị và kỹ năng phong phú, cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật của mình theo cách mà họ muốn.

Elden Ring được đánh giá cao về đồ họa và âm thanh, với một thế giới được thiết kế đẹp mắt và âm thanh sống động. Trò chơi được mong đợi sẽ đem lại một trải nghiệm chơi game độc đáo và đầy thú vị cho người chơi. Elden Ring dự kiến sẽ được phát hành trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S, Xbox One và PC vào ngày 25 tháng 2 năm 2022.

GTA 5

GTA 5 (Grand Theft Auto V) là một trò chơi hành động phiêu lưu được phát triển bởi Rockstar North và được xuất bản bởi Rockstar Games. Trò chơi được phát hành lần đầu vào năm 2013 trên PlayStation 3 và Xbox 360 và sau đó được chuyển sang các nền tảng khác như PlayStation 4, Xbox One và PC.

GTA 5 diễn ra ở thành phố ảo Los Santos, một phiên bản tương tự Los Angeles. Người chơi sẽ nhập vai vào ba nhân vật chính, bao gồm Michael De Santa, Franklin Clinton và Trevor Philips, và tham gia vào các hoạt động phạm pháp như cướp ngân hàng, đua xe, chinh phục các thành phố khác và tham gia vào các nhiệm vụ khác.

GTA 5 có một thế giới mở rộng và đầy rẫy chi tiết, với nhiều hoạt động khác nhau để người chơi khám phá. Trò chơi cũng có một chế độ chơi đa người trực tuyến, cho phép người chơi tương tác với nhau và tham gia vào các hoạt động như đua xe, chinh phục các thành phố khác và tham gia vào các nhiệm vụ khác với nhau.

GTA 5 được đánh giá cao về đồ họa và âm thanh, với một thế giới sống động và chân thực. Trò chơi cũng có một nội dung chính kịch và lời thoại được viết bằng cách chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc về xã hội và con người.

GTA 5 là một trong những trò chơi thành công nhất trong lịch sử, với hơn 140 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới. Trò chơi là một trong những tựa game được yêu thích nhất của thế hệ trước và vẫn được chơi rộng rãi cho đến ngày nay.

Far Cry 6

Far Cry 6 là một trò chơi hành động phiêu lưu được phát triển bởi Ubisoft Toronto và được xuất bản bởi Ubisoft. Trò chơi được phát hành lần đầu vào ngày 7 tháng 10 năm 2021 cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC.

Trong Far Cry 6, người chơi sẽ nhập vai vào Dani Rojas, một người lính đấu tranh chống lại chế độ bạo lực của tổng thống Antón Castillo (do Giancarlo Esposito lồng tiếng). Trò chơi diễn ra trên hòn đảo Yara, một đất nước hư cấu dựa trên Cuba, và người chơi sẽ tham gia vào các hoạt động như chiến đấu, khám phá và xây dựng cộng đồng.

Far Cry 6 có một thế giới mở rộng và đầy đủ chi tiết, với nhiều địa điểm khác nhau để khám phá. Trò chơi cũng có một hệ thống vũ khí và kỹ năng mới, cho phép người chơi tùy chỉnh thông tin của mình. Hơn nữa, trò chơi cũng có một chế độ chơi đa người trực tuyến, cho phép người chơi tương tác với nhau và tham gia vào các hoạt động như đua xe và chinh phục các địa điểm khác nhau.

Far Cry 6 được đánh giá cao về đồ họa và âm thanh, với một thế giới sống động và chân thực. Trò chơi cũng có một nội dung chính kịch và lời thoại được viết bằng cách chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc về chính trị, xã hội và con người.

Far Cry 6 là một trong những trò chơi được mong đợi nhất của năm 2021 và được đánh giá là một trong những tựa game hành động phiêu lưu tốt nhất của thời điểm hiện tại.

Tìm hiểu top game PC hay và đáng chơi nhất thời điểm hiện tại

Far Cry 3

Far Cry 3 là một trò chơi hành động phiêu lưu được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được xuất bản bởi Ubisoft. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012 cho PlayStation 3, Xbox 360 và PC.

Trong Far Cry 3, người chơi sẽ nhập vai vào Jason Brody, một du khách bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang sơ ở Nam Thái Bình Dương. Jason phải chiến đấu để sống sót và giải thoát cho bạn bè của mình khỏi sự kiểm soát của bọn khủng bố. Trò chơi cung cấp một thế giới mở rộng và đầy đủ chi tiết, với nhiều địa điểm khác nhau để khám phá.

Far Cry 3 có một hệ thống vũ khí và kỹ năng đa dạng, cho phép người chơi tùy chỉnh thông tin của mình. Hơn nữa, trò chơi cũng có một chế độ chơi đa người trực tuyến, cho phép người chơi tương tác với nhau và tham gia vào các hoạt động như đua xe và chinh phục các địa điểm khác nhau.

Far Cry 3 có đồ họa và âm thanh tuyệt vời, với một thế giới sống động và chân thực. Trò chơi cũng có một câu chuyện hấp dẫn và lôi cuốn, đi kèm với các nhân vật phong phú và đa chiều.

Far Cry 3 là một trong những trò chơi hành động phiêu lưu tuyệt vời và được đánh giá cao bởi cộng đồng game thủ. Nếu bạn là một fan của thể loại game này, thì Far Cry 3 chắc chắn là một trò chơi bạn không nên bỏ qua.

God Of War 4

God of War 4 là một trò chơi hành động phiêu lưu được phát triển bởi Santa Monica Studio và được xuất bản bởi Sony Interactive Entertainment. Đây là phần tiếp theo của loạt game God of War nổi tiếng, và lần này, trò chơi được thiết kế dưới dạng một câu chuyện đầy cảm xúc và đậm chất Norse mythology.

Trong God of War 4, người chơi sẽ nhập vai vào Kratos, một vị thần chiến tranh bị ám ảnh bởi quá khứ đau buồn và giờ đây, anh cùng con trai của mình, Atreus, đang đi tìm hành trang để tiếp tục cuộc phiêu lưu giữa các vị thần Norse. Kratos và Atreus sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn, từ các quái vật đáng sợ đến những bí mật của thế giới này.

God of War 4 có một hệ thống chiến đấu mới và đầy thú vị, cho phép người chơi sử dụng nhiều loại vũ khí và kỹ năng khác nhau để đánh bại kẻ thù. Ngoài ra, trò chơi cũng có một thế giới mở rộng, với nhiều khu vực khác nhau để khám phá, và cốt truyện sâu sắc và cảm động.

God of War 4 có đồ họa tuyệt vời và âm thanh sống động, cho phép người chơi được tận hưởng những cảnh quan đẹp mắt và âm nhạc đầy cảm xúc. Trò chơi cũng có các nhân vật phong phú và đa chiều, giúp người chơi đồng cảm và nhận ra sự phát triển của họ trong suốt cuộc phiêu lưu.

Nếu bạn là một fan của thể loại game hành động phiêu lưu, hoặc đơn giản chỉ muốn tận hưởng một câu chuyện đầy cảm xúc và đầy sức hút, thì God of War 4 chắc chắn là một trò chơi bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Tìm hiểu top game PS4 hay nhất trên thị trường game hiện nay

Xem thêm: Top game Android hay nhất nên chơi thời điểm hiện tại

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."