Tìm hiểu top game PS4 hay nhất trên thị trường game hiện nay

Những công nghệ hiện đại về hình ảnh, âm thanh đã giúp game PS4 lấy lòng nhiều người chơi. Dưới đây là top game PS4 hay nhất theo sự đánh giá của những chuyên gia trong ngành.

top game ps4

Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển và xuất bản bởi Rockstar Games. Trò chơi này là phần tiếp theo của Red Dead Redemption, được phát hành vào năm 2010, và là phần thứ ba trong loạt trò chơi Red Dead.

Red Dead Redemption 2 lấy bối cảnh ở Hoa Kỳ vào cuối thế kỷ 19, khi phương Tây đang trải qua sự thay đổi và phát triển nhanh chóng. Người chơi sẽ vào vai Arthur Morgan, một tay súng đầy kinh nghiệm của băng đảng Van der Linde, và điều khiển anh ta đến khắp các vùng đất rộng lớn của Hoa Kỳ, từ miền Nam đến miền Bắc, để hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ phụ.

Trò chơi này được đánh giá cao về đồ họa, âm thanh và cốt truyện phong phú. Nó cũng có hệ thống lối chơi mở, cho phép người chơi tự do khám phá thế giới và thực hiện các hoạt động như săn bắn, câu cá, đi thuyền và tương tác với những nhân vật khác.

Red Dead Redemption 2 được phát hành trên PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 10 năm 2018 và đã được nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Grand Theft Auto V

Grand Theft Auto V (GTA V) là một trò chơi video hành động phiêu lưu được phát triển và xuất bản bởi Rockstar Games. Đây là phần thứ năm trong loạt trò chơi Grand Theft Auto.

GTA V lấy bối cảnh tại thành phố Los Santos, một thành phố giả tưởng dựa trên Los Angeles, và kể về câu chuyện của ba nhân vật chính, bao gồm một tên trộm Michael De Santa, một tay đua người Mỹ gốc Việt Franklin Clinton và một tên tội phạm nguy hiểm Trevor Philips. Người chơi sẽ điều khiển các nhân vật này để hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ phụ, tham gia vào các hoạt động như đua xe, săn bắn, đánh nhau, cướp ngân hàng và tương tác với những nhân vật khác trong thế giới mở của trò chơi.

GTA V được đánh giá cao về đồ họa, âm thanh và cốt truyện phong phú. Nó cũng có hệ thống lối chơi mở, cho phép người chơi tự do khám phá thế giới và thực hiện các hoạt động tùy ý. Trò chơi này cũng có một chế độ trực tuyến, cho phép người chơi tham gia vào các hoạt động đa người chơi và tương tác với những người chơi khác trên toàn thế giới.

GTA V được phát hành trên PlayStation 3 và Xbox 360 vào năm 2013, sau đó được phát hành trên PlayStation 4, Xbox One và PC vào năm 2015. Nó đã trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại và đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử và luôn nằm trong top game PS4 hay nhất.

Persona 5 Royal

Persona 5 Royal là một trò chơi video nhập vai được phát triển và xuất bản bởi Atlus, là phiên bản nâng cấp của trò chơi Persona 5 ban đầu. Trò chơi kể về cuộc phiêu lưu của một nhóm học sinh trung học ở Tokyo khi họ sử dụng sức mạnh Persona của mình để chiến đấu với các thể thức tối ác và cải thiện thế giới xung quanh mình.

Persona 5 Royal bao gồm nhiều tính năng mới và cải tiến so với phiên bản gốc, bao gồm một nhân vật mới là Kasumi Yoshizawa, một câu chuyện phụ mới, các tùy chọn lựa chọn mới trong cốt truyện, và nhiều tính năng gameplay mới. Trò chơi cũng cải thiện đáng kể đồ họa, âm nhạc và lối chơi so với phiên bản gốc.

Persona 5 Royal là một trong những top game PS4 nhập vai được đánh giá cao nhất và đã nhận được nhiều giải thưởng từ các trang web và tờ báo chuyên ngành. Nó đã được phát hành trên PlayStation 4 vào năm 2019 tại Nhật Bản và trên toàn cầu vào năm 2020.

Tìm hiểu top game PS4 hay nhất trên thị trường game hiện nay

God of War 2018

God of War (2018) là một trò chơi hành động nhập vai được phát triển bởi Santa Monica Studio và xuất bản bởi Sony Interactive Entertainment. Đây là phần tiếp theo của loạt trò chơi God of War và là một phiên bản nâng cấp của trò chơi gốc.

Trong God of War (2018), người chơi sẽ vào vai Kratos, một thần chiến tranh Hy Lạp, khi anh ta bắt đầu cuộc phiêu lưu mới ở Bắc Âu cùng với con trai của mình, Atreus. Trò chơi có nhiều tính năng mới, bao gồm hệ thống chiến đấu mới, các câu đố và trò chơi thế giới mở.

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ trải qua một câu chuyện đầy cảm xúc và hành động, cùng với việc khám phá một thế giới Bắc Âu huyền bí và đầy nguy hiểm. Trò chơi cũng có đồ họa tuyệt đẹp và âm nhạc độc đáo, tạo nên một trải nghiệm chơi game đầy ấn tượng.

God of War (2018) được đánh giá rất cao từ các trang web và tờ báo chuyên ngành, và đã nhận được nhiều giải thưởng lớn. Trò chơi đã được phát hành trên PlayStation 4 vào năm 2018 và được coi là một trong những trò chơi tốt nhất của năm đó.

The Last of Us Part II

The Last of Us Part II là một trò chơi hành động phiêu lưu sinh tồn được phát triển bởi Naughty Dog và xuất bản bởi Sony Interactive Entertainment. Đây là phần tiếp theo của trò chơi The Last of Us và được coi là một trong những trò chơi được mong chờ nhất của năm 2020.

Trong The Last of Us Part II, người chơi sẽ vào vai Ellie, một cô gái trẻ sống sót sau đại dịch nhiễm virus. Trò chơi diễn ra 5 năm sau sự kiện của phần trước và Ellie đã trưởng thành và trở thành một chiến binh tài ba. Cô quyết định đi tìm lại công lý và trả thù cho những người thân của mình trong một cuộc hành trình đầy nguy hiểm.

Trò chơi có nhiều tính năng mới, bao gồm hệ thống chiến đấu mới, cách tiếp cận tùy ý và một tập trung lớn vào tâm lý nhân vật. Câu chuyện của trò chơi cũng được đánh giá cao, với nhiều sự bất ngờ và tình tiết kịch tính.

The Last of Us Part II được đánh giá rất cao từ các trang web và tờ báo chuyên ngành, nằm trong top game PS4 và nhận được nhiều giải thưởng lớn. Trò chơi đã được phát hành trên PlayStation 4 vào tháng 6 năm 2020 và được coi là một trong những trò chơi hay nhất của năm đó.

Xem thêm: Top game Android hay nhất nên chơi thời điểm hiện tại

Xem thêm: Tìm hiểu top game PC hay và đáng chơi nhất thời điểm hiện tại

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."