Tuổi Mùi hợp với tuổi gì thuận lợi nhất cho sự nghiệp và gia đình?

Tuổi Mùi hợp với tuổi gì để thuận lợi nhất trong sự nghiệp cũng như trong hôn nhân? Có thể nói, những người cầm tinh con dê tính tình ôn hòa, dễ gần nhưng lại khá cứng nhắc. Đường công danh của bản mệnh cũng tương đối vất vả vậy nên tốt hơn hết là tìm người hợp tác làm ăn chung. Cùng Xemkqxs.net đi tìm những mảnh ghép hòa hợp với tuổi Mùi qua bài sau. 

1. Đôi nét về người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sinh ra đã có số hưởng phước an lành. Bản mệnh có tính cách ôn hòa, nhã nhặn. Biết cách cư xử sống nhìn trước nhìn sau nên được nhiều người quý mến. Đa số những người cầm tinh con đê đều hiểu biết sâu rộng, sống tự lập và có khao khát xây dựng sự nghiệp riêng.

Theo tử vi 2020 cho biết tuổi Mùi dù là nam mạng hay nữ mạng thì đều sở hữu ngoại hình bắt mắt. Họ quyến rũ và thu hút người khác giới ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong tình yêu, bản mệnh lãng mạn và chân thành. Chính điều này làm cho đối phương cảm thấy mình là người hạnh phúc và may mắn nhất.

Vậy với những nét tính cách tổng quan này, tuổi Mùi hợp với tuổi gì nhất trong hôn nhân và làm ăn?

Tuổi Mùi hợp với tuổi gì thuận lợi nhất cho sự nghiệp và gia đình?
Người tuổi Mùi sinh ra đã có số hưởng phước an lành

2. Tuổi Mùi hợp với tuổi gì trong làm ăn? 

– Người tuổi Mùi với tuổi Tý: Hai tuổi này nếu miễn cưỡng thì vẫn có thể hợp tác làm ăn cùng nhau được. Tuy nhiên cần phải biết cách hòa hợp hơn nữa vì tuổi Tý có xu hướng làm việc “nghệ thuật”. 

– Người tuổi Mùi với tuổi Mão: Mùi và Mão hợp tác với nhau là chuẩn nhất. Đây là lựa chọn đúng đắn vì cả hai con giáp đều chú tâm vào làm ăn. 

– Người tuổi Mùi với tuổi Thìn: Nếu làm ăn có thiên hướng về nghệ thuật thì hai con giáp này hợp tác với nhau ổn. Nhưng tuổi Thìn thường giữ trọng trách cao hơn. 

– Người tuổi Mùi với tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ có khả năng hiểu được bản chất vấn đề nhanh chóng. Vậy nên có thể hợp tác làm ăn được. 

– Người tuổi Mùi với tuổi Mùi: Nếu hai người đồng tuổi hợp tác với nhau thì cần có thêm người hỗ trợ. Vì con giáp này vốn không giỏi trong việc tự kinh doanh. 

– Người tuổi Mùi với tuổi Thân: Đây cũng là một sự kết hợp rất tốt. Hai tuổi này biết dung hòa lẫn nhau. Tuổi Thân tài cán hơn người, có thể mang về những thành quả tốt đẹp. 

– Người tuổi Mùi với tuổi Hợi: Đây là sự hợp tác đôi bên cùng có lợi. Tuổi Mùi cần cù và tận tâm hỗ trợ. Trong khi đó, tuổi Hợi lại nhanh nhẹn giỏi giang và có đường tài vận tốt. 

Tuổi Mùi hợp với tuổi gì thuận lợi nhất cho sự nghiệp và gia đình?
Tuổi Mùi hợp với tuổi gì để thuận lợi nhất trong tình duyên và sự nghiệp?

3. Tuổi Mùi hợp với tuổi gì trong hôn nhân? 

Nữ tuổi Mùi

  • Nữ tuổi Mùi – Nam tuổi Ngọ 

Theo phong thủy, đây là sự kết hợp của một cặp đôi Lục hợp. Tính cách hai người rất hòa hợp, có thể bù trừ cho nhau nhiều khiếm khuyết. Cả hai đều hài lòng với nửa kia của mình và cùng nhau phấn đấu cho tương lai.

Đàn ông tuổi Ngọ vốn lạc quan và nhiều năng lượng sống. Trong khi đó, phụ nữ tuổi Mùi lại hiền dịu và đảm đang. Tuy đôi khi trong cách sống có hơi mâu thuẫn nhưng lại có cùng mục tiêu và biết bao dung cho nhau.

  • Nữ tuổi Mùi – Nam tuổi Hợi 

Tuổi Mùi là hình mẫu phụ nữ lý tưởng đối với đàn ông tuổi Hợi. Hai con giáp này luôn nhường nhịn và biết cách nuông chiều đối phương. Tình yêu của họ vừa là sự chân thành, vừa là nồng nhiệt.

Đàn ông tuổi Hợi lãng mạn trong tình yêu và có chí lớn trên con đường công danh. Đây là sự lựa chọn quá hoàn hảo cho cô nàng tuổi Mùi. Hai con giáp này khá thuận lợi về đường con cái.

  • Nữ tuổi Mùi – Nam tuổi Mão 

Trong số 12 con giáp, Mùi và Mão được đánh giá là có sự hòa hợp tương đối cao. Tình yêu của họ luôn mang màu hồng. Cuộc sống hôn nhân lúc nào cũng ngập tràn yêu thương.

Đàn ông tuổi Mão dũng cảm, thông minh hơn người. Đây là kiểu người đáng tin cậy có thể dựa vào những lúc khó khăn. Những cô nàng cầm tinh con dê thì nhã nhặn, ôn hòa. Họ luôn tỏ ra ăn ý trong mọi vấn đề.

>>> Xem thêm: Tuổi Dần hợp với tuổi gì tốt về đường tình duyên và sự nghiệp? 

Nam tuổi Mùi

  • Nam tuổi Mùi – Nữ tuổi Ngọ 

Hai con giáp có số Lục hợp này sẵn sàng cùng nhau đi khắp thế gian. Tình yêu thương của họ cực kì bền vừng, trải qua nhiều khó khăn cũng không lay chuyển.

Những cô nàng tuổi Ngọ lạc quan vui vẻ và biết quán xuyến cho gia đình. Trong khi đó, chàng trai tuổi Mùi giàu cảm xúc và là người chồng, người cha mẫu mực.

  • Nam tuổi Mùi – Nữ tuổi Hợi 

Hai con giáp này hợp nhau đến mức ít khi xảy ra xung đột hay tranh cãi. Họ biết cách hòa hợp và giảm bớt cái tôi trong tình yêu.

Đặc biệt, theo lịch âm dương cho hay Mùi và Hợi hỗ trợ nhau rất tốt về mặt tài vận. Sau khi kết hôn, sự nghiệp của đàn ông tuổi Mùi lên như diều gặp gió. Tài chính cải thiện và ổn định hơn.

  • Nam tuổi Mùi – Nữ tuổi Mão 

Có thể nói, đây là cặp đôi bao người mong ước. Hôn nhân của hai người lúc nào cũng ngọt ngào. Cả hai đều tinh tế và biết cách quan tâm người khác.

Những cô nàng cầm tinh con mèo kiêu kì đầy khí chất luôn bị đàn ông tuổi Mùi hạ gục vì sự chân thành và vô cùng lãng mạn. Cuộc sống gia đình giúp cả hai có thêm động lực để cùng nhau phát triển sự nghiệp.

Hy vọng những thông tin trên bài về tuổi Mùi hợp với tuổi gì nhất trong hôn nhân và sự nghiệp hữu ích với người đọc.