Tuổi Tị hợp với tuổi gì để kết hôn và hợp tác làm ăn?

Tuổi Tị hợp với tuổi gì để kết hôn và hợp tác làm ăn suôn sẻ? Bản mệnh là người lãng mạn và luôn khiến đối phương say đắm vì vẻ bề ngoài của mình. Bên cạnh đó, việc xem tuổi hợp khắc để nên duyên cũng như tìm người hỗ trợ trong công việc là vô cùng quan trọng. Cùng Xemkqxs.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Đôi nét về người tuổi Tị

Có thể nói, tuổi Tị là những người gặp nhiều may mắn. Cả trong công việc lẫn đường tình duyên, họ đều thành công. Trong cuộc sống, bản mệnh là người nhanh nhẹn, tháo vát. Nam mạng thì gây dựng được sự nghiệp nhiều người ngưỡng mộ. Nữ mạng được đánh giá là hậu phương vững chắc. Họ cũng được coi là thần may mắn đối với một số con giáp.

Trong công việc, con giáp này luôn tập trung cao độ và nỗ lực hết sức mình. Một khi họ đã đặt ra mục tiêu, chắc chắn sẽ thực hiện được. Bản mệnh thích hợp với những công việc lao động trí óc, đòi hỏi sự tư duy cao. Khi đứng trước những khó khăn, người tuổi Tị khá bình thản, họ không lúng túng và luôn kiên định với lối đi của mình.

Xét về đường tình duyên, bản mệnh có nhiều người để ý. Tuy nhiên, không phải ai cũng là mảnh ghép hoàn hảo. Vậy tuổi Tị hợp với tuổi gì để con đường sự nghiệp lẫn tình duyên được suôn sẻ, viên mãn?

Tuổi Tị hợp với tuổi gì để kết hôn và hợp tác làm ăn?
Tuổi Tị hợp với tuổi gì để kết hôn và hợp tác làm ăn suôn sẻ?

2. Tuổi Tị hợp với tuổi gì trong làm ăn? 

– Người tuổi Tỵ và tuổi Mão: Nếu hai con giáp này biết nhường nhịn nhau hơn một chút thì hợp tác kinh doanh rất tốt. Cả hai đều có tài năng và xác định được những hướng đi đúng đắn. 

– Người tuổi Tỵ và tuổi Thìn: Tỵ và Thìn có thể bắt tay nhau làm ăn. Tuy nhiên để duy trì được quan hệ này lâu dài,  tuổi Tỵ cần nhận phần việc về mình nhiều hơn. 

– Người tuổi Tỵ và tuổi Ngọ: Hai tuổi này hợp tác với nhau là hợp nhất. Cả hai đều tôn trọng nhau tuyệt đối và có hướng đi chung. Những người cầm tinh con ngựa chăm chỉ và luôn hoàn thành tốt công việc. 

– Người tuổi Tỵ và tuổi Mùi: Hai con giáp này có thể hợp tác. Tuy nhiên người tuổi Tỵ quá vô tư. Đôi khi không biết nhìn thái độ đối tác mà ứng xử. Cần phải thay đổi điều này. 

– Người tuổi Tỵ và tuổi Tuất: Tỵ và Tuất có thể hợp tác với nhau. Dù vậy không nên quá trông đợi vào sự lâu dài của mối quan hệ này. Đôi khi sẽ không tránh khỏi những tranh cãi trong lúc làm việc. 

– Người tuổi Tỵ và tuổi Hợi: Hai tuổi này có thể hợp tác với nhau. Tuy nhiên, tuổi Tỵ cần biết tiết chế lại, không nên đưa ra những yêu cầu khiến đối phương cảm thấy bất lợi. 

Tuổi Tị hợp với tuổi gì để kết hôn và hợp tác làm ăn?
Người tuổi Tị thường gặp nhiều may mắn trong đời

3. Tuổi Tị hợp với tuổi gì trong hôn nhân? 

Nữ tuổi Tị

  • Nữ tuổi Tị – Nam tuổi Thân 

Đây là sự kết hợp của cặp đôi Lục hợp. Cả hai cùng yêu thương và ngưỡng mộ nhau. Vợ chồng hết lòng vun vén cho hạnh phúc gia đình. Cuộc sống hôn nhân hiếm khi xảy ra cãi vã.

Người chồng tuổi Thân có ý chí gây dựng sự nghiệp. Họ có tài và dám thực hiện hoài bão. Trong khi đó, nữ mạng tuổi Tị là điển hình người phụ nữ của gia đình. Họ biết vun vén cho hôn nhân êm ấm.

  • Nữ tuổi Tị – Nam tuổi Sửu 

Cặp đôi Tam hợp này sẽ tạo ra một gia đình hạnh phúc trăm năm. Cả hai ăn ý với nhau trong từng lời nói và hành động. Gia đình viên mãn chính là động lực lớn nhất để cả hai cùng phấn đấu hơn.

Đàn ông tuổi Sửu luôn mưu cầu một cuộc sống đủ đầy về vật chất. Đây cũng chính là mục tiêu của nàng tuổi rắn. Cả hai hỗ trợ nhau trong công việc. Chồng kinh doanh giỏi, còn vợ biết quản lý tài chính tốt.

  • Nữ tuổi Tị – Nam tuổi Dậu 

Tị và Dậu đều có cá tính riêng. Cả hai có những khuyết điểm và tính cách khác nhau. Tuy nhiên khi ở bên nhau lại biết dung hòa và hợp nhau không ngờ. Những khó khăn trong cuộc sống chỉ khiến họ càng thêm gắn bó hơn.

Đàn ông cầm tinh con hổ mạnh mẽ, không ngại gian khó mà tiến lên phía trước. Còn phụ nữ tuổi Tị thông minh, nhanh nhẹn, biết suy nghĩ trước sau. Hai người cùng nhau tạo nên sự nghiệp lớn.

>>> Xem thêm: Tuổi Hợi hợp với tuổi gì, xem tử vi vận mệnh người tuổi Hợi. 

Nam tuổi Tị

  • Nam tuổi Tị – Nữ tuổi Thân 

Đây là một cặp đôi thực sự hòa hợp. Họ không chỉ giống nhau về tính cách mà còn đồng điệu về tâm hồn. Cuộc sống hôn nhân của hai con giáp này luôn được nhiều người ngưỡng mộ.

Phụ nữ tuổi Thân tự tin và nhiệt thành. Bên ngoài xã hội là người năng nổ, còn khi về nhà thì chuyên tâm cho tổ ấm gia đình. Đây chính là điều mà đàn ông tuổi rắn cần nhất.

  • Nam tuổi Tị – Nữ tuổi Sửu 

Hai con giáp này luôn yêu thương nhau. Họ nương tựa và hỗ trợ nhau trong mọi vấn đề từ gia đình đến công việc và những khó khăn trong cuộc sống.

Đàn ông tuổi Tị trầm tính, suy nghĩ chín chắn. Phụ nữ tuổi Sửu thì cần cù, chịu thương chịu khó. Cặp đôi này ở bên nhau sẽ sớm gây dựng được sự nghiệp ổn định.

  • Nam tuổi Tị – Nữ tuổi Dậu

Theo phong thủy, đây là sự kết hợp của cặp đôi Tam hợp. Cả hai có hạnh phúc mỹ mãn được nhiều người hâm mộ. Cả hai đều có lý tưởng sống rõ ràng, sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân vì hạnh phúc gia đình.

Phụ nữ tuổi Dậu dứt khoát và quyết đoán. Cùng với đó, đàn ông tuổi Tị cẩn trọng trong từng bước đi. Hai người này gặp nhau có số Nhất Phú Quý. Cả hai cùng phát triển sự nghiệp vững mạnh.

Hy vọng những thông tin trên bài về tuổi Tị hợp với tuổi gì nhất trong hôn nhân và sự nghiệp hữu ích với người đọc.