Xem tướng bàn tay phú quý có đặc điểm gì?

Xem tướng bàn tay đoán vận mệnh tướng số con người ra sao? Cùng xemkqxs.net xem tướng bàn tay phú quý có những đặc điểm gì nhận biết nhé!

1.Xem tướng bàn tay phú quý

Bình thường, co ít người sở hữu tướng bàn tay phú quý, ngón tay và bàn tay dài bằng nhau biểu trưng cho phúc khí, tài lộc cùng sinh vượng. sở hữu đàn  ông, đây là tướng tay của người thành đạt, với đàn bà thì là tướng tay của người vượng phu.

Bình thường khí sắc của bàn tay đồng nhất rõ ràng, giả dụ trắng trong ngoài đen thìa là người rất ấm no, tài lộc điền sản đều vượt trội; nhưng trong đen ngoài trắng thì lại là tướng tay bất lợi, khổ cực. Bàn tay hồng hào nhuận sắc là người sức khỏe rẻ, hậu vận rộng mở; bàn tay khí sắc khô héo xanh xao dễ sở hữu bệnh trong người, tuổi già nhọc nhằn.

Đàn bà nào mang bàn tay  khe hở giưã ngón trỏ và ngón giữa là những người với vận mệnh phải chăng, cả đời gặp được phổ biến may mắn và với rộng rãi tiền. các người này thường ko quan trọng tiền bạc nhưng lại kiếm được phổ thông tiền, họ kỹ lưỡng chú đáo và luôn được người khác tín nhiệm. 

2.Xem tướng ngón tay phú quý

Xem tướng bàn tay phú quý có đặc điểm gì?

Nếu như bạn Nhìn vào thấy sở hữu hình vòng cung giống như đôi mắt trên ngón tay dòng thì bạn là người nhân đứcnhân hậu, gặp rộng rãi may mắn, tài lộc trong suốt cuộc thế. Người mang vân phu tử đa phần sáng tạotrục đường học hành, thi cử tốt đẹp. Công danh, sự nghiệp của bạn sẽ may mắn, thuận buồm xuôi gió, gặp ít biến cố. Cuối đời, bạn sẽ được thu giãn cuộc sống khoan thaithanh nhàn, ít ốm đau bệnh tật.

Bước vào giai đoạn trung vận, sự nghiệp của các người này càng chắc chắn hơn, họ ít lúc nào ưng ý  công việc hiện nay mà luôn muốn đổi thayđầu tư để sinh thêm lời. Tử vi học  kểcác người với bàn tay này không lo nghèo khổ, vì trong tay luôn sở hữu tiền và luôn làm cho chủ được cuộc sống.

>>> Các nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

3.Lòng bàn tay thoát khí

Lòng bàn tay là huyệt Lao Công của con người. Đây sẽ là vị trí thoát khí trong khoảng tim, khi nước được Vị Thổ chuyển hóa thành khí. Vị trí này chính là Hỏa huyệt, tim là trọng tâm của thân thể và là chủ tiền đồ của con người trong phố hội. Người mang Lao Cung huyệt tốt, thoát khí là người bụng dạ lương thiện. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tướng bàn tay phú quý, chúc bạn đọc có những thông tin bổ ích nhé!