Xem tướng mắt bồ câu đoán vận mệnh tướng số?

Đôi mắt bồ cầu là đôi mắt đẹp theo thẩm mỹ, còn về tướng số thì người sở hữu đôi mắt bồ câu ra sao? Cùng xemkqxs.net xem tướng mắt bồ câu nhé!

1. Mắt bồ câu là gì?

Mắt người yêu câu là khái niệm chỉ những đôi mắt hai mí lớn tròn rõ ràng  hàng bờ mi dài cong tạo hiệu ứng cho mắt long lanh và lôi kéo hơn những đôi mắt bình thường khác.

Xem tướng mắt bồ câu đoán vận mệnh tướng số?

Một số đặc điểm nhận biết:

  • Đôi mắt lớn tròn, với nhãn cầu vừa đủ độ rộng để quanh đó hai bờ mi mắt
  • Mắt lớn cân đối và kết hợp mang bộ mặt
  • Mắt với 2 mí, con đường viền mí rõ ràng,  sự tương thích giữa hai bên mắt.
  • Mắt ko bị thâm, ko  bọng mỡ mắt, mí mắt không xuất hiện nếp nhăn và vết chân chim.
  • Đôi mắt khỏe mạnh long lanh.

2. Xem tướng mắt bồ câu đoán vận mệnh

Xem tướng mắt nhân tình câu ở nữ

Nữ giới với tướng mắt bồi câu thì kiên cố sẽ là mẫu người dịu dàng, nhẹ nhõm, thục nữ, họ luôn tạo cho đối phương một cái cảm giác dễ chịu và thoả thích khi xúc tiếpphụ nữ sở hữu đôi mắt này thường sẽ gặp phổ quát may mắn trong cuộc sống cũng như công việcbên cạnh đócác người này họ cũng sẽ là những người tương đối tự chủ trong cuộc sống, họ mang thực lực trong các ngành như thẩm mỹ và nghệ thuật vì họ  một vài mắt tương đối tinh tường.

Đàn bà với đôi mắt này khi chọn người tình hay kết hôn sẽ rất nhạy bén và mang một ánh nhìn sắc bén để chọn cho mình một người bạn trăm năm xứng đáng.

Xem tướng mắt ý trung nhân câu ở nam

Những người đàn ông mang đôi mắt bồ câu này sẽ là những người thường rất điềm tĩnhtrong khoảng tốn và luôn đem đến một cảm giác an toàn cho người đối diện đặc trưng là những người khác giới. Nam giới với đôi mắt này sẽ mang công danh sự nghiệp thành đạt, cuộc sống yên và hạnh phúc.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về tướng mắt bồ câu, thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!