Xem tướng mặt gãy nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh?

Khuôn mặt gãy xét về thẩm mỹ là một tướng xấu của con người, xét về tướng số thì sao? Hãy cùng xemkqxs.net luận tướng mặt gãy nhé!

1. Tướng Mặt gãy có đặc điểm gì?

Mặt gãy hay còn gọi là mặt lưỡi cày có đặc điểm là khuôn mặt có đường gập nằm ở phần giữa khuôn mặt (mũi), phần trán và cằm có xu hướng nhô ra phía ngoài.

2. Xem tướng mặt gãy nói lên điều gì?

Tính cách của người mặt gãy

Xem tướng mặt gãy, những người sở hữu tướng mặt này ko thích biểu đạt cảm xúcthuận tiện khiến cho theo quan niệm mà người khác đưa ra. các người này ko thích giả mạo hiểm, cạnh tranh, chỉ muốn sống 1 cuộc sống nhàn nhã thư thái

– Xem bói tử vi, người  tướng mặt gãy mang khả năng khiến mọi việc dưới sự kiểm soát của người khác. 

– Đối với nam giới: Xem tướng khuôn mặt, những người này không  ý chí phấn đấu, hay ngần ngừ, thích sự nhàn hạ, việc nhẹ lương cao.
– Đối mang phụ nữ: Thuộc tuýp người nóng tính, đanh đá, bắt mắt mạnh mẽ. đàn bà sở hữu tướng mặt này thường hành động theo ý muốn và nghĩ suy của mình, không quan tâm người khác nghĩ gì.

Cuộc sống người mang tướng mặt gãy

Xem tướng mặt gãy nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh?

Cả đàn ông và đàn bà  tướng mặt gãy đều sống gắn bó  với gia đình, ko thích làm việc xa nhà, thích ổn định. Họ thiếu tính bền chídai sức trong công tác, nên hay sinh ra chóng chán, nhất là  những công tác đòi hỏi thời gian trong tương lai.

Tuy bản tính chấp hành triệt để, nhưng khi gặp phải công việc xa nhà, hoặc chậm về với gia đình, người tướng mặt gãy cũng tỏ ra khó chịu, bực bội, buồn bã, nhưng vẫn ko dám bỏ công việc.

Tình cảm

– Đối với nam giới: Xem bói tơ duyên, đàn ông mặt gãy tính khí nóng tính, gia trưởng nên hôn nhân không mấy hạnh phúc, dễ nảy sinh bất hòa, rạn vỡ tình cảm. ví như người vợ ko chịu nhẫn nhịn, ly hôn chỉ là 1 sớm một chiều.

Đối với nữ giới: Người mang tướng mặt này thường hi hữu con hoặc  con muộn. khi thành hônnhững người đàn bà mặt gãy có thể giảm bớt được cái tôi cá nhân cũng như sự đanh đá, nóng tínhtrở thành người đàn bà hiền dịu, biết chăm lo cho gia đình

>> Xem tướng mắt hai mí ẩn nói lên điều gì?

3. Người sở hữu tướng mặt gãy phù hợp với kiểu tóc nào?

  • Đối với phụ nữ: Những kiểu tóc uốn xoăn nhẹ, ôm mặt sẽ làm dịu bớt khuôn cằm thô cứng. Đặc biệt, với những chị em mặt gãy trán dô thì nên để thêm mái chéo để che đi khuyết điểm.
  • Đối với nam giới: Có thể lựa chọn những kiểu tóc cắt ngắn ở 2 bên và để một chút mái rủ xuống. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn.

 4. Người sở hữu tướng mặt gãy phù hợp với kiểu kính nào?

Với dạng khuôn mặt này, bạn nên chọn mắt kính có hai bên thẳng, đường viền dưới tương tự như phía trên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, tạo nên sự hài hòa, cân đối cho khuôn mặt bạn. Kính mắt mèo và oval loại phù hợp nhất.

Xem tướng mặt gãy, cần tránh chọn kính chữ nhật, nhỏ, góc cạnh vì những loại kính ấy sẽ để lộ khuyết điểm khuôn mặt.

5. Người sở hữu tướng mặt gãy phù hợp với kiểu lông mày nào?

Kiểu mặt này rất hợp với dáng lông mày ngang thời thượng, vì nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên cân xứng, hài hòa hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tướng mặt gãy, thuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!