Mệnh Kim hợp hướng nào nhất mang lại sự nghiệp thành công?

Mệnh Kim hợp hướng nào nhất theo phong thủy để có thể phát triển công danh sự nghiệp? Đây có lẽ là một trong những vấn đề về nhà ở được quan tâm nhất. Mỗi mệnh sẽ có những cách xác định hướng phù hợp khác nhau. Nếu bạn cũng là người thuộc hành Kim thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xemkqxs.net

1. Tổng quan về người mệnh Kim

Người mệnh Kim sinh năm nào? 

Những người sinh vào các năm dưới đây sẽ mang mệnh Kim:

– Nhâm Thân – 1932, 1992

– Ất Mùi – 1955, 2015

– Giáp Tý – 1924, 1984

– Quý Dậu – 1933, 1993

– Nhâm Dần – 1962, 2022

– Ất Sửu – 1925, 1985

– Canh Thìn – 1940, 2000

– Quý Mão – 1963, 2023

– Tân Tỵ – 1941, 2001

– Canh Tuất – 1970, 2030

– Giáp Ngọ -1954, 2014

– Tân Hợi – 1971, 2031.

Mệnh Kim hợp hướng nào nhất mang lại sự nghiệp thành công?
Mệnh Kim hợp hướng nào nhất mang lại sự nghiệp thành công?

Đặc điểm của mệnh Kim

Theo quan niệm phong thủy, mệnh Kim tượng trưng cho sức mạnh và sự giàu sang phú quý. Trong bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông thì Kim chỉ mùa Thu. Mặt tích cực của bản mệnh này là sự công minh, sắc sảo và truyền đạt thông tin tốt. Tuy nhiên, mặt trái của nó là sự hủy hoại, những phiền muộn cũng như hiểm họa ẩn chứa.

Màu sắc đặc trưng của hành Kim là trắng bạc hoặc vàng đồng. Những thuộc tính của mệnh này thường mang giá trị tiềm ẩn, những gì bền bỉ và có nội lực vững chắc nhất.

2. Mệnh Kim hợp hướng nào để công danh phát triển? 

Nhà hướng Chính Tây 

Người Việt Nam ta vốn không chuộng những nhà hướng Tây vì chúng không phù hợp với điều kiện khí hậu. Đặc biệt là vào hè, thời tiết nóng nực và khó chịu, những ngôi nhà này sẽ đón trọn sự nóng bức đó. Tuy nhiên, người mệnh Kim lại hợp nhất với hướng này. Chúng sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Theo thuyết Ngũ hành, hướng Tây thuộc hành Kim, có nghĩa là cùng mệnh với gia chủ. Điều đó cũng có nghĩa hướng nhà này sẽ trực tiếp tăng vận khí cho người mệnh Kim. Bạn sẽ thấy sự nghiệp của mình ngày một phát triển và thăng tiến hơn. Không chỉ vậy, đường tình duyên còn rộng mở, vạn sự như ý.

Nhà hướng Chính Đông

Nếu hỏi mệnh Kim hợp hướng nào nhất để phát triển công danh sự nghiệp thì nhất định không thể bỏ qua hướng chính Đông. Bản mệnh nếu sống trong căn nhà như này có thể đổi vận thành đại phú quý. Công việc thuận lợi ngoài mong đợi. Đặc biệt với những ai làm kinh doanh thì nên tận dụng điều này. Nó rất có ích cho tài vận của gia chủ.

Một căn nhà thực sự hợp phong thủy không chỉ giúp bạn an cư lập nghiệp, chúng còn có nhiều giá trị hơn thế nữa. Nó có thể mang đến cho bạn những bước tiến mới giúp cuộc sống ổn định hơn. Bên cạnh đó còn giúp gia đạo thêm yên ấm. Vợ chồng hòa thuận, con cái giỏi giang.

Nhà mặt đất, nhà dưới tầng hầm

Những căn nhà này mới nghe ai cũng nghĩ là bí bách và không có tương lai. Tuy nhiên theo phong thủy, đây lại là những vị trí đắc địa cho người mệnh Kim. Theo Ngũ hành, đất thuộc hành Thổ. Mà Thổ lại dưỡng Kim và có mối quan hệ tương sinh. Nhờ đó mà gia chủ sẽ ngày một thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Ngoài ra, căn nhà mệnh Thổ này sẽ giúp mệnh Kim giảm bớt sự cứng rắn có phần thô bạo trong tính cách của mình. Chúng sẽ khiến bản mệnh trở nên nhẹ nhàng, mềm mỏng và linh hoạt hơn trong cuộc sống. Điều này đặc biệt tốt cho nữ mạng. Từ đó có thể khiến đường tình duyên người mệnh này rộng mở hơn.

>>> Xem thêm: Mệnh Kim hợp màu gì – Giải mã những điều liên quan đến mệnh Kim. 

3. Cách hóa giải hướng nhà không hợp mệnh

Một số cách hóa giải hướng nhà không hợp mệnh trong trường hợp bạn không thể thay đổi được như sau:

– Xây dựng một cánh cửa khác hợp mệnh mình hơn. Khi đó, cửa chính chỉ mang ý nghĩa tượng trưng. Chúng sẽ ít được sử dụng hơn và không ảnh hưởng quá nhiều đến vận mệnh gia chủ nữa.

– Treo gương bát quái trên cửa. Đây là một vật phẩm phong thủy có ý nghĩa rất lớn. Nó có thể giúp bạn khắc phục những nguồn năng lượng xấu trong nhà.

– Làm suy yếu các yếu tố phong thủy. Ví dụ nhà bạn quay mặt về hướng Bắc (mệnh Thủy) thì hãy trang trí các đồ vật đại diện cho mệnh Thổ để tiết chế đi phần nào.

Hy vọng những thông tin trên bài về mệnh Kim hợp hướng nào nhất mang lại sự nghiệp thành công hữu ích với người đọc.