Tổng hợp tướng người phụ nữ chỉ nên xã giao không nên kết thân

Theo nhân tướng học và tử vi phong thủy dân gian thì nhận diện xem tướng người phụ nữ chỉ nên xã giao, không nên kết thân bởi vốn là “tâm sinh tướng”.

Tổng hợp tướng người phụ nữ chỉ nên xã giao không nên kết thân

1. Xem tướng người phụ nữ sùng bái tiền nong

Nữ giới với hai lông mày phương pháp xa nhau, mặt hình quả lê, mắt đào hoa, sống mũi tẹt, cười hở lợi là kiểu người sùng bái tiền bạc. Họ luôn đặt trị giá ích lợi vật chất lên bậc nhất. Kết thân mang kiểu người này, họ sẽ ko từ thủ đoạn để lợi dụng người khác.

2. Xem tướng người phụ nữ thích trình bày

Nữ giới sở hữu khuôn mặt với lông mày thưa thớt, ngũ quan nhỏ, nhọn, đuôi mắt trễ xuống dưới. Miệng hở, môi không khép kín. Nói chuyện lúc đầu nhanh, sau lặng im. Ban sơ thấy có lý tự tín nên đề cập nhanh, thường dùng khí thế đó để lấn át người khác. Do tư duy thấp kém, quan niệm ko được cân đề cập nên hay bị hồ đồ, càng đề cập càng không biết bản thân kể gì. Kết bạn sở hữu kiểu nữ giới này sẽ khiến cho bản thân không thể học hỏi được điều hay lẽ phải mà chỉ rước thêm muộn phiền, bực mình.

3. Tướng mặt phụ nữ bất mãn sở hữu chồng

Khuôn mặt của kiểu phụ nữ bất mãn mang chồng thường với mắt lớn và lộ thần, gò má cao, thái dương lõm, sống mũi nổi gồ, giọng trầm như nam giới. Đây là cái người nữ giới vất vả, thường phải cáng đáng việc của đàn ông trong nhà, nhưng bản thân ko dám vượt qua lễ giáo nên thường phát sinh bất mãn, coi thường. Kết bạn với các phụ nữ kiểu này thường sẽ nghe họ than vãn, nói xấu và tỏ ra khinh thường, thành kiến chủ quan có đàn ông.

4. Tướng mặt đàn bà tận tình, bộp chộp

Người mang tướng này thường thì tai đỏ hơn má, mặt vuông, cằm 2 ngấn, lệ trục đường thâm đen, mắt long lanh ướt át. Đây là kiểu người hay lốp bốp, làm cho gì cũng nồng hậu nhưng hay đề cập công, tính nết bất thường sớm muộn lật lường, yêu mến người nào thì tâng lên tận mây xanh, ghét bỏ ai thì nói xấu ko tiếc nuối lời. Nhìn chung, chẳng phải dòng người sở hữu thể kết duyên, chỉ nên chơi thị trấn giao.

5. Tướng mặt của người nữ giới hay gặp vận xui

Khuôn mặt của người đàn bà hay vướng mắc thường trên khuôn mặt có khí sắc phúc con đường kém, khoảng bí quyết giữa mắt và chân mày hẹp, ấn tuyến đường với màu xanh hoặc đỏ, tai mỏng, sơn căn hỏm xuống. Các người đàn bà này thường tâm sinh tướng rất rõ, khi nào trên khuân mặt cũng lộ vẻ tư lự, cáu bẳn, tính cách không ôn hoà, giao tiếp kém, không mang bạn thân hoặc tri âm.

6. Tướng mặt nữ giới mang số phục tùng

Những người đàn bà mang số phục tùng thường hay sở hữu bộ mặt khắc khổ, mắt ti hí, gò má gầy lõm, hàm răng quặp hướng vào trong, miệng nhỏ không khép, tai mỏng. Đây là kiểu phụ nữ ko sở hữu chính kiến, tư duy kém, thường ko làm cho chủ được số mệnh của mình.

7. Tướng mặt của nữ giới sở hữu gan ruột hẹp hòi

Đàn bà sở hữu bụng dạ hẹp hòi thường sở hữu gương mặt có những dấu hiệu: chân mày lác đác, sống mũi xương xẩu, xương gò má nhọn, tròng trắng ngả màu xanh làm, nhìn thấy quai hàm trong khoảng sau gáy. Giả dụ gặp phải người phụ nữ sở hữu tướng giả mạo như thế này thì tuyệt đối ko nên kết giao,