Tuổi Dậu hợp với tuổi gì nhất trong làm ăn và hôn nhân?

Tuổi Dậu hợp với tuổi gì nhất trong 12 con giáp để có hôn nhân trọn vẹn và hợp tác thuận lợi trong kinh doanh? Những người cầm tinh con gà được đánh giá là tính tình cần lao, biết lo liệu và tính toán chu toàn. Tuy nhiên bản mệnh lại coi trọng vẻ bên ngoài và đôi khi nóng nảy quá mức. Đâu sẽ là mảnh ghép hoàn hảo thay đổi những nhược điểm này? Cùng Xemkqxs.net tìm hiểu qua bài sau.  

1. Đôi nét về người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu vốn là những người nhanh nhẹn, hoạt bát. Họ có khả năng, sự cần cù cộng thêm may mắn nên có thể thành công trên nhiều lĩnh vực. Những người cầm tinh con gà dù trải qua nhiều khó khăn, thách thức nhưng vẫn quyết không bỏ cuộc. Bản mệnh có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba hoặc nếu không cũng là nhân viên xuất sắc, có triển vọng.

Những người cầm tinh con gà khéo léo trong giao tiếp. Vậy nên họ luôn tạo dựng được cho mình những mối quan hệ tốt đẹp. Điều này được coi như lợi thế của bản mệnh trong công việc. Con giáp này cũng vô cùng cầu toàn. Luôn muốn hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Nếu hợp tác với người tuổi Dậu thì càng nên chú ý. Chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng khiến họ không hài lòng.

Tuy nhiên, tuổi Dậu cũng có những nhược điểm nhất định. Họ thường bảo thủ và thiếu quyết đoán. Vậy nên nếu muốn thành công hơn nữa, cần có người hỗ trợ và bù trù những khiếm khuyết. Bên cạnh đó, xét về đường tình duyên thì con giáp này cũng gặp khá nhiều trở ngại. Vậy tuổi Dậu hợp với tuổi gì nhất trong 12 con giáp để có thể hợp tác tốt trong làm ăn và kết duyên thành công?

Tuổi Dậu hợp với tuổi gì nhất trong làm ăn và hôn nhân?
Tuổi Dậu hợp với tuổi gì nhất trong 12 con giáp?

2. Tuổi Dậu hợp với tuổi gì trong làm ăn? 

– Người tuổi Dậu với tuổi Tý: Đây là sự hợp tác khá mạo hiểm. Tuy nhiên nếu biết phát triển những điểm mạnh của đối phương và hạ thấp cái tôi xuống thì cả hai nhất định thành công lớn. 

– Người tuổi Dậu với tuổi Thìn: Cặp đôi này có thể hợp tác với nhau nhưng người tuổi Thìn cần chủ động hơn nữa trong công việc. Có như vậy cả hai mới cùng phát triển vững mạnh được.

– Người tuổi Dậu với tuổi Ngọ: Dậu và Ngọ có thể hợp tác. Tuy nhiên người tuổi ngựa sẽ không chấp nhận nếu Dậu tiếp tục lười biếng. Dậu nên tự mình nắm trọng trách hơn. 

– Người tuổi Dậu với tuổi Hợi: Cả hai có thể hợp tác vì lợi ích chung và trong dự án nhất định nào đó thì sẽ rất tốt. Còn nếu xét về lâu dài thì không nên vì dễ nảy sinh nhiều xung đột. 

3. Tuổi Dậu hợp với tuổi gì trong hôn nhân? 

Nữ tuổi Dậu

  • Nữ tuổi Dậu – Nam tuổi Thìn 

Theo cách chuyên gia phong thủy nhận định đây là cặp đôi Lục hợp, kết hôn với nhau là rất tốt. Cả hai có chung nhiều quan điểm về gia đình. Vậy nên cuộc sống hôn nhân hòa hợp, êm ấm.

Đàn ông tuổi Thìn nhiệt tình và mạnh mẽ. Trong khi đó, những cô nàng tuổi Dậu năng động giỏi giang. Cả hai đều có sức hút đặc biệt với đối phương. Xét về đường tài vận cũng rất tốt.

Tuổi Dậu hợp với tuổi gì nhất trong làm ăn và hôn nhân?
Người tuổi Dậu thường được đánh giá cao trong cuộc sống
  • Nữ tuổi Dậu – Nam tuổi Tị 

Cặp đôi Tam hợp này đến với nhau là tuyệt vời nhất. Tuy tính cách có những điểm khác biệt nhưng không hề mâu thuẫn mà có thể hỗ trợ nhau rất tốt. Cả hai cùng thúc đẩy nhau phát triển.

Nữ tuổi Dậu luôn theo đuổi chủ nghĩa cầu toàn, cả trong công việc lẫn đời sống tình cảm. Họ có những yêu cầu cao về đời sống vật chất cũng như tinh thần. Và chàng trai tuổi Tị sẽ thực hiện được điều này.

  • Nữ tuổi Dậu – Nam tuổi Sửu 

Cặp đôi Tam hợp này thu hút lẫn nhau một cách đặc biệt. Họ đến với nhau từ tình cảm chân thành. Cuộc sống hôn nhân luôn ấm áp và tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

Nam tuổi Sửu là người đáng tin cậy, còn cô gái tuổi Dậu chung thủy. Cả hai có chung mục đích sống, cùng nhau kiên trì và quyết tâm thực hiện những gì mình đã đề ra.

>>> Xem thêm: Tuổi Thìn hợp với tuổi gì nhất, tổng quan tử vi người tuổi Thìn. 

Nam tuổi Dậu

  • Nam tuổi Dậu – Nữ tuổi Thìn

Dậu và Thìn có số Lục hợp, đến với nhau sẽ là cuộc hôn nhân mỹ mãn mà nhiều người mơ ước. Đây là sự kết hợp tạo nên một gia đình trăm năm hạnh phúc. Cả hai ăn ý và hiểu nhau trong từng cử chỉ, lời nói.

Nam tuổi Dậu cần cù, có nỗ lực và biết vươn lên trong cuộc sống. Còn cô nàng tuổi Thìn chuẩn mẫu phụ nữ của gia đình. Nàng sẽ là hậu phương vững chắc để đàn ông tuổi Dậu phát triển sự nghiệp vững mạnh nhất.

  • Nam tuổi Dậu – Nữ tuổi Tị 

Hai con giáp này thích hợp nhất để tiến tới hôn nhân. Đây là cặp đôi hòa hợp trong nhiều vấn đề. Tuy nhiên, để đến được với nhau cũng phải trải qua nhiều sóng gió.

Đàn ông tuổi Dậu mạnh mẽ và sống đầy trách nhiệm. Phụ nữ tuổi Tị lạc quan và có sức hút đặc biệt. Cả hai biết hỗ trợ và cùng bù đắp những khuyết điểm của nhau. Con đường sự nghiệp cũng phát triển theo hướng tích cực.

  • Nam tuổi Dậu – Nữ tuổi Sửu

 Chàng trai tuổi Dậu nếu muốn phát triển tài vận cũng như có một cuộc hôn nhân bền chặt thì nên kết hôn với nữ tuổi Sửu. Cả hai sẽ cùng xây dựng cuộc sống đầy đủ vật chất và trọn vẹn về tinh thần.

Đàn ông tuổi Dậu thu hút phụ nữ tuổi Sửu vì tài năng xuất chúng cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp. Họ cố gắng không ngừng nghỉ để tạo dựng cuộc sống tốt nhất cho gia đình.

Hy vọng những thông tin trên bài về tuổi Dậu hợp với tuổi gì nhất trong hôn nhân và sự nghiệp hữu ích với người đọc.