Xem tướng mắt lé kim ở con người cực chuẩn?

Tướng mắt lé kim có đặc điểm gì, người có tướng mắt lé kim thì vận mệnh cuộc đời ra sao? xấu hay tốt? Hãy cùng xemkqxs.net tìm hiểu nhé!

1.Mắt bị lé kim là sao?

Mắt lé kim hay còn được gọi là vi lác hay mắt lé nhẹ. Mắt lé kim hay văn hoa hơn là cặp mắt song phương (Đông – Tây, Nam – Bắc) sở hữu nghĩa là 2 mắt nhìn theo hai hướng khác nhau. Theo quan điểm của người xưa, các người mang những cặp mắt này được gọi là duyên ngầm, “của trời ban” và thường hay trường sinh.

Xem tướng mắt lé kim ở con người cực chuẩn?

Hiện tượng mắt lé kim là lé nhẹ nên đa dạng khi bạn nhìn trực diện sẽ khó mang thể phát hiện, không những thế lúc bạn nhìn ở góc nghiêng thì rất dễ để mang thể nhận ra nhược điểm này.

2.Xem tướng mắt lé kim?

Theo nhân tướng học, người tướng mắt lé kim  thể nhìn theo được hai hướng, tức thị với tầm nhìn ra trông rộng. Đây là nét duyên bẩm sinh không hề ai muốn cũng mang được.

Những người mới sinh ra đã sở hữu tướng mắt lé kim thường được xem là  tướng mạo và vận số tươi sáng. Tuy vậy, đặc điểm ánh mắt được cho là duyên ngầm này lại ấn đựng những tai hại hơn bạn tưởng.

Tướng mắt lé kim là biểu đạt của người thiếu chân thực

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mắt lé kim thường là người nhỏ mọn, tính toán và hay so đọ với người khác. Vì thế mà đa phần người mắt lé kim thường bất chính, ko ngay thẳng và ẩn cất điều độc ác, đôi mắt lé kim thường ko lấy được cảm tình của mọi người tiếp giáp với.

Người tướng mắt lé kim là người tư lợi

Những người mắt lé nhất là phụ nữ mắt lé kim thường là người gian xảođiêu trá dùng mánh khoé để hãm hại người khác nhằm trục lợi cho bản thân.

Tuy nhiên, những người nét tướng mắt lé kim thường thể hiện thái độ yêu ghét rõ ràng, khi yêu thì chung thủy, khi ghét thì ghét cay ghét đắng.

>>> Xem tướng mắt hai mí ẩn nói lên điều gì?

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!