thông tin thông tin Roulette hiệu quả từ cao thủ

Roulette là một trong số những ứng dụng hot tại các Cổng game game hiện nay. Vậy Roulette là gì? thông tin Roulette hiệu quả như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xemkqxs.net.

Chơi Roulette là gì?

Cò quay Roulette là một trò chơi dự đoán phổ biến tại Ku Cassino online. Trong tiếng Pháp Roulette được hiểu là những chiếc bánh xe nhỏ. Tại game, khi bạn dự đoán Roulette bạn có thể tham gia dự đoán vào một hay nhiều thể loại cược như cược như số duy nhất, các nhóm số khác nhau, màu sắc đỏ đen, cược chắn lẻ và cao thấp. Tuy nhiên trò chơi này không phải ai cũng hiểu rõ thông tin và luật chơi. Trong nội dung phân tích sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin Roulette.

thông tin thông tin Roulette hiệu quả nhất

Trong nội dung phân tích sau đây các chuyên gia cổng game Ku Bet sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin Roulette hiệu quả:

thông tin thông tin Roulette hiệu quả nhất

Tiến hành dự đoán

Trên bàn quay sẽ có rất nhiều các loại chip khác nhau. Bạn bấm vào loại chip mà mình muốn sử dụng trong quá trình quay thưởng để tham gia dự đoán. Dưới đây là các loại cược phổ biến trong Roulette người chơi cần phải nắm rõ như sau:

 • Cược đơn (1 số): người chơi sẽ dự đoán bất kỳ một số nào đó trên bản (0-36). Thông thường đối với loại kèo cược này cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ 1:35.
 • Cược đôi (2 số): Người chơi sẽ phải dự đoán 2 số và một chip ở giữa vách ngăn hai số. Tỷ lệ ăn thưởng mà cổng game đưa ra là 1:17.
 • Cược hàng (3 số): Cược 3 số theo hàng ngang và chip sẽ nằm ở mép hàng ngang đó, lúc này tỷ lệ trả thưởng là 1:11.
 • Cược góc (4 số): Đặc cược chíp vào điểm giao giữa 4 số đó lúc này tỷ lệ ăn thưởng được áp dụng là 1:8.
 • Cược hai hàng (6 số): dự đoán chip vào mép dưới hai hàng với thông tin này thì tỷ lệ ăn cược 1:5.
 • Cược cột (12 số): người chơi đặt chip lên ô “2 to 1” của cuối cột đó để cược các số trong cùng một hàng dọc. cổng game đưa ra tỷ lệ ăn thưởng là 1:2.
 • Cược Tá (12 số): người chơi đặt chip vào các ô “1st 12” hay “2nd 12” hoặc “3rd 12” lúc nào sẽ cược tất cả 12 số và tỷ lệ ăn cược 1:2.
 • Cược đỏ/đen (18 số): dự đoán vào các ô đỏ hoặc đen với tỷ lệ trả thưởng 1:1.
 • Cược chẵn/lẻ (18 số): cược vào các ô chẵn hoặc lẻ với tỷ lệ thưởng là 1:1.
 • Cược nửa bàn (18 số): dự đoán chip vào các ô từ 1 đến 1 hoặc từ số 19 đến số 36 với tỷ lệ ăn cược 1:1.

Dealer bắt đầu chơi

Sau khi hoàn tất việc dự đoán thì cổng game sẽ tiến hành quay bánh xe ăn thưởng. Người chơi hãy lắng nghe và chú ý người điều khiển trò chơi thông tin. Bởi người đó sẽ thống báo cho bạn thời gian có thể dự đoán thêm để bọc lót một cách hiệu quả. Cuối cùng bạn sẽ chờ kết quả trong vòng quay.

Thông báo kết quả và thanh toán

Khi quả bóng đã dừng hẳn tại một ô nào đó thì Dealer sẽ thống báo kết quả đó cho tất cả những người chơi tham gia. Chẳng hạn là: “16 Red” tức là quay vào ô 16 màu đỏ. Nếu bạn chiến thắng sẽ được cổng game thanh toán tiền vào tài khoản còn nếu cược thua thì sẽ mất toàn bộ tiền cược.

Kinh nghiệm chơi Roulette hiệu quả từ cao thủ

Chiến thuật chơi Roulette với kỹ thuật đánh số xoay vòng

Đây là thông tin Roulette đạt hiệu quả cao đuọc nhiều anh em cao thủ áp dụng. Cụ thể chiến thuật này được áp dụng như sau:

 • Ván đầu anh em sẽ dự đoán vào khu 1, 2.
 • Ván thứ 2 sẽ thay đổi thông tin đặt vào khu 1, 3.
 • Ván thứ 3 thì anh em sẽ dự đoán vào khu 2, 3.
 • Ván thứ 4 sẽ dự đoán vào khu 1, 2
 • Theo các chuyên gia vòng 3 cửa là thông tin tốt nhất vì tỷ lệ mạo hiểm của nó không quá cao. Thực tế những phương pháp này tuy đơn giản nhưng khả năng mạo hiểm khá cao nên anh em cần phải tính toán một cách tinh tế.

Mẹo chơi roulette bằng xu hướng đường đi lệch

Cách đánh Roulette được đánh giá khó hơn cách đánh vòng quay. Với phương pháp này anh em cần phải có khả năng suy luận cao mới có thể thành công.

Khi con số Roulette mở thưởng là một đường chéo hay một đường ngắt quãng thì người chơi hay tham khảo các đánh theo đường chéo. Ví dụ Roulette ở số 26 rồi đến 22, sau đó là 18 và tiếp là 30.

Bí quyết chơi roulette bằng cách đặt chip

thông tin này thì người chơi sẽ được phép sử dụng 1 chip dự đoán vào những con số từ 1 – 18 với tỷ lệ thưởng mà cổng game đưa ra là 1:1. Đồng thời sẽ sử dụng 1 chip khác để dự đoán vào các ô số từ 25 – 36 với tỷ lệ trả thưởng 1:2.

Như vậy, nếu như kết quả về ô từ 1 – 18 thì bạn sẽ hòa, nếu kết quả rơi từ 25 – 36 thì bạn sẽ nhận được thêm một con chíp. thông tin này sẽ giúp bạn kéo dài được cuộc chơi và tăng cơ hội chiến thắng.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu thông tin Roulette hiệu quả. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.