Game rồng hổ – thông tin rồng hổ luôn thắng

Game Rồng Hổ hiện đang là một trò chơi thu hút được rất nhiều người chơi. Hôm nay chúng tôi sẽ thông tin các bạn thông tin rồng hổ tại Page, luật chơi rồng hổ chuẩn nhất và dễ nhất. Tất cả thông tin sẽ được Ku game cung cấp đầy đủ dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu Rồng Hổ TẠI  page

Game Rồng Hổ không chỉ có trên LIVE game của cổng game , nếu như các bạn muốn thưởng thức trò chơi này theo một cách khác, thì có thể vào mục 3D games của trang này để chơi. Giao diện mới cùng với luật chơi hấp dẫn, trò chơi này chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Cùng xem thông tin rồng hổ tại Page dưới đây nhé.

Giới thiệu Rồng Hổ TẠI Kubet page

Rồng hổ là trò chơi đơn giản được phát triển từ trò chơi Baccarat, cách thức dự đoán cũng giống như Baccarat. Tại tụ rồng và hổ sẽ cùng được chia một lá bài, so sánh 2 là bài có thể phân định được thắng thua.

Người chơi có thể dự đoán ở 3 cửa chính là RỒNG, HỔ hoặc HÒA. Tuy nhiên, để cuộc chơi thêm thú vị và hấp dẫn, đa phần người chơi thường chọn cược RỒNG hoặc HỔ. Trường hợp đặt cửa HÒA hầu như rất ít, bởi vì nó rất ít khi về.

thông tin thông tin rồng hổ tại Page

Game Rồng Hổ sử dụng bộ bài tây 52 lá để chơi theo kiểu chia bài theo ván dưới đây. Người chơi sẽ chơi trực tiếp với cổng game và lựa chọn cửa dự đoán.

 • Mỗi một ván bài bắt đầu thì cổng game sẽ lược bỏ 1 lá bài.
 • Khi một ván bài diễn ra, hệ thống chỉ rút ra 2 lá bài, thứ tự phát cho tụ rồng sau đó đến tụ hổ, mỗi tụ 1 lá.
 • Trong game rồng hổ hỉ so sánh giá trị của các lá bài chứ không so chất bài, lá bài lớn nhất chính là K và nhỏ nhất là A. Nếu hai lá bài có trùng điểm số như nhau, thì kết quả sẽ là HOÀ.
 • Mỗi một khay bài mới bắt đầu, hệ thống sẽ tiến hành rút và bơt lá bài đầu tiên, là bài đầu tiên này bao nhiêu điểm thì sẽ bỏ bấy nhiêu lá bài.
 • Nếu ván cuối cùng của khay và bài có kết quả là hòa, thì sẽ tiến hành chơi thêm một ván nữa, rồi mới đổi khay bài.
 • Trò chơi này thường sẽ sử dụng 6 bộ bà 52 lá bài để chơi.

Phạm vi quy tắc trò chơi

Phạm vi quy tắc trò chơi

 1. Nếu như trong trò chơi mà gặp phải trường hợp trang mạng của chúng tôi kết nối không ổn định, thì các bạn hãy chọn ngừng dự đoán, sau đó thoát khỏi trò chơi và login lại. Nếu như các bạn đã dự đoán rồi thì vẫn được xem là một đơn cược hợp lệ nhé. 
 2. Nếu như trong trò chơi, các bạn gặp trường hợp mất kết nối mạng thì hệ thống sẽ tự động kết toán, đơn cược của ván này vẫn sẽ được tính là hợp lệ.
 3. Toàn bộ bảng điểm sẽ được chúng tôi cung cấp và nó chỉ dùng cho mục đích tham khảo, nếu như các bạn do đường dây mạng quốc tế hoặc những nhân tố khác làm ảnh hưởng đến bảng điểm hiển thị sai, thì tất cả kết quả của trò chơi sẽ được chúng tôi dựa theo kỷ lục của trò chơi để làm chuẩn nhé.
 4. Đối với những vấn đề tranh chấp sẽ được chúng tôi bảo lưu lại, tất cả các kết quả sửa đổi cũng như các kết quả giải quyết cuối cùng.
 5. Chúng tôi có quyền bảo lưu, sửa đổi, hủy bỏ hoặc ngừng tất cả các hình thức dự đoán bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước và cũng không cần phải có bất kỳ lời giải thích nào.
 6. Tất cả các chức năng dự đoán và giao dịch trong máy chủ của trang mạng sẽ được chúng tôi sao lưu lại trong mỗi hạng mục. 

Kết luận

Sau khi vào bàn chơi, các bạn sẽ được trải nghiệm những ván Rồng hổ cực hấp dẫn và gay cấn. Trên đây là những thông tin rồng hổ tại Page một cách chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn giây phút giải trí như ý. Chúc các bạn may mắn…