Xem tướng trán vồ luận vận mệnh, tính cách con người?

Tướng trán vồ có đặc điểm gì ? Xem tướng trán vồ đoán vận mệnh con người sướng hay khổ? Cùng xemkqxs.net xem tướng trán vồ đoán số mệnh nhé!

1.Tướng trán vồ (trán gồ) có đặc điểm gì?

Tướng trán vồ được xác định qua những đặc điểm: xương lông mày nổi gồ lên hoặc phụ ở 2 bên nhô lên còn gọi là xương phụ Chọc Trời .

Xem tướng trán vồ luận vận mệnh, tính cách con người?

Ta phân biệt ba loại tướng trán gồ:

 Người sở hữu tướng trán Gồ phần giữa

Tướng trán gồ lên ở phần giữa mà phần lớn Trán lại rẻ (tức là dưới mức trung bình) hẳn thực tại. cái người này không bao giờ vạch ra được một kế hoạch khả dĩ thực hành được.

Người sở hữu tướng trán gồ và ở hai phần trên dưới

Người sở hữu tướng trán này sẽ phải trải qua thời gian mệt mỏi, căng thẳng, số mệnh không được tốt cho lắm

 Người sở hữu tướng trán Gồ ở phần dưới:

Nếu tướng trán gồ ở mức trên trung bình về cả cao lẫn rộng, dấu hiệu này cho biết là kẻ ấy có óc sáng tạo dựa trên dữ kiện do đầy đủ mọi cơ năng đem lai và sử dụng làm nền tảng tiến khởi cho những hoạt động. Người tướng trán gồ không thích đi sâu vào chi tiết và ko trọng khuôn sáo.

2.Xem tướng trán vồ đoán tính cách, vận mệnh

Tướng đàn ông trán gồ

Nam giới có tướng trán gồ thường với tính tình hướng nội và bản chất cổ hủ, luôn coi mình là nhất nên công việc gặp tất cả cạnh tranh, thường xuyên bất đồng sở hữu đồng nghiệp, mang sếp.

Đặc biệt, khi gặp bế tắc công tác hay gia đình, họ thường mang thiên hướng đổ lỗi cho người khác, đây là nhược điểm to của đàn ông trán gồ.
Nhưng bù lại những người đàn ông này là người mang trí não, sáng tạo nên cuộc sống đủ trang trải, ko gặp quá nhiều gánh nặng về vốn đầu tư.

Tướng phụ nữ trán gồ

Khi xem tướng số đàn bà trán vồ để tiên đoán vận mệnh và tính cách thức, nhân tướng học đã chỉ rõ rằng họ mang trục đường vận hạn, cuộc thế gặp nhiều tai ương

Về con đường công danh dù mang khả năng làm việc độc lập, quả quyết nhưng do loại tôi quá lớn, dễ bị cảm xúc chi phối nên không đạt được thành công, thậm chí phổ quát lần thất nghiệp bị dồn vào ngõ cụt.

Chuyện tơ duyên của người nữ giới tràn gồ cũng đứt đoạn, tuổi xanh trải qua phổ biến mối tình thề non hứa hẹn biển nhưng đều đứt gánh.

>>> Xem tướng trán dô ở con người sướng hay khổ?

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!