Tướng chân vòng kiềng nói lên điều gì ở con người?

Chân vòng kiêng là một nét tướng xấu về mặt thẩm mỹ nhất là đối với chị em phụ nữ, nó khiến bạn tự tin với người khác. Vậy về mặt tướng số thì sao? cùng xemkqxs.net xem tướng chân vòng kiềng nhé!

Tướng chân vòng kiềng nói lên tính cách, vận mệnh ra sao?

Những người sở hữu chân vòng kiềng trong tướng số thường  mang tính cách là tương đối dửng dưng và vô tâm. Các người này thường rất khó gần nhưng nếu như ai mà tiếp xúc thì thường là người chân thật, tốt bụng. Họ khá quan tâm tới người thân bạn bè của mình

Theo xem tướng phong thủy cho biết, đôi chân vòng kiềng không đem đến nhiều may mắn như những người  đôi chân thẳng. Bởi chân vòng kiềng nhắc lên vận mệnh không được tinh thôngtrót lọt, hay vướng mắc, vật cản phổ quát trong cuộc sống.

Tướng chân vòng kiềng nói lên điều gì ở con người?

Những người  chân cong đa phần đều bị tình cảm chi phối tương đối phổ biến, hay rơi vào hoàn cảnh khổ vì tình. Nhất là với nữ giới chân vòng kiềng hay bị khó khăn về tình cảm, có nhiều  vấn đề ko được theo như ý muốn. Thường lận đận trong đường tình duyên. Những người này thường rơi vào lưới tình hay bi lụy không thoát ra được hiện thực. Đặc biệt đàn bà với chân vòng kiền rất hay rơi nước mắt, hay bi lụy vì các chuyện tình cảm và các điều không may mắn trong cuộc sống của mình. Chính cho nên phụ nữ với chân vòng kiềng hay gặp những trắc trở trong chuyện tình cảm, khó khăn trong việc lập gia đình.

Về hậu vận những người chân vòng kiềng thường hay gặp trắc trở, kém may mắn trong cuộc sống của mình vì chân vòng kiềng kể lên sự thiệt thòi, vận mệnh trắc trở của họ trong cuộc sống, công tác của họ. 

>>> Xem tướng bàn tay phú quý có đặc điểm gì?

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về tướng chân vòng kiềng, tuy vậy bạn cũng không cần quá để ý nhiều nhé vì thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!