Mệnh Hỏa hợp hướng nào tốt nhất, đón tài lộc dồi dào?

Mệnh Hỏa hợp hướng nào để đón tài lộc dồi dào? Việc chọn hướng nhà là điều hết sức quan trọng. Nó ảnh hưởng đến vận trình cả một đời sau này, không chỉ riêng gia chủ và cả gia đình. Mỗi tuổi mỗi mệnh lại hợp với những hướng khác nhau cũng như có những lưu ý đặc biệt. Cùng Xemkqxs.net khám phá chi tiết vấn đề này qua bài viết sau. 

1. Tổng quan về người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

– Giáp Tuất: 1934, 1994

– Đinh Dậu: 1957, 2017

– Bính Dần: 1986, 1926

– Ất Hợi: 1935, 1995

– Giáp Thìn: 1964, 2024

– Đinh Mão: 1987, 1927

– Mậu Tý: 1948, 2008

– Ất Tỵ: 1965, 2025

– Kỷ Sửu: 1949, 2009

– Mậu Ngọ: 1978, 2038

– Bính Thân: 1956, 2016

– Kỷ Mùi: 1979, 2039.

Đặc điểm của mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa trong ngũ hành tương sinh là đại diện cho sự sống, tượng trưng cho lửa, cho mùa hè nóng bức. Xét theo ý nghĩa tích cực thì Hỏa tượng trưng cho công bằng, công lý hay danh dự cũng như tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm.

Nếu xét theo khía cạnh tiêu cực thì Hỏa lại đại diện cho chiến tranh, sự khiêu khích thuộc về cái đau thương. Những đặc trưng này càng khiến người khác thêm tò mò  về  bản mệnh. Vậy mệnh Hỏa hợp hướng nào nhất đón tài lộc dồi dào, thúc đẩy đường công danh sự nghiệp của gia chủ? Cùng khám phá nhé. 

Mệnh Hỏa hợp hướng nào tốt nhất, đón tài lộc dồi dào?
Mệnh Hỏa hợp hướng nào để đón tài lộc dồi dào?

2. Cách xác định hướng nhà cho mệnh Hỏa 

Khi chọn hướng nhà cũng cần quan tâm đến yếu tố tương sinh và tương khắc. Đối với người mệnh hỏa, thì mệnh Mộc là mệnh tương sinh của mệnh này. Do đó khi chọn hướng nhà, gia chủ nên chọn các hướng thuộc hành Mộc sẽ thu hút rất nhiều sinh khí.

Mộc cháy tạo ra hỏa, mộc sinh hỏa. Gia chủ sẽ sớm phát tài phát lộc khi đặt hướng nhà tại vị trí trên. Mặt khác, người mệnh Hỏa không nên chọn hướng nhà của mệnh Thủy. Theo phong thủy, hai mệnh tương khắc nhau nên cần tránh.

>>> Xem thêm: Mệnh Hỏa hợp màu gì – Tổng quan những điều cần biết về người mệnh Hỏa. 

3. Mệnh Hỏa hợp hướng nào đón tài lộc dồi dào? 

Hướng Chính Đông 

Nếu người mệnh Hỏa mua nhà, muốn chọn hướng nhà sao cho hợp mệnh, phát về công danh tài lộc, thuận cho hôn nhân tình duyên, vậy thì không thể không chọn căn nhà hướng Chính Đông. Hướng Chính Đông là hướng nhà tốt nhất cho người ngũ hành thuộc Hỏa.

Theo phong thủy, hướng Chính Đông thuộc Mộc, Mộc lại sinh Hỏa, dưỡng cho Hỏa. Thế nên căn nhà thuộc hướng này sẽ trợ lực rất nhiều cho người mệnh Hỏa, giúp cho người này gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. May mắn luôn tới vào những phút tưởng chừng mọi hy vọng đã tắt, giúp bản mệnh lật ngược thế cờ, thành công rực rỡ.

Hướng Chính Nam 

Nếu bạn là người mệnh Hỏa nhưng chưa biết nên mua nhà hướng nào cho tốt, lại được giới thiệu cho một căn nhà hướng Nam với điều kiện không tồi thì nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội nhé. Sở dĩ nói vậy là vì hướng Nam là hướng không tồi cho người mệnh Hỏa. Chưa kể đến việc căn nhà hướng này rất hợp với khí hậu Việt Nam, đông ấm mà hè mát.

Hướng Nam ngũ hành thuộc Hỏa, hợp với mệnh của gia chủ. Nếu biết bố trí phong thủy nhà ở hợp lý có thể khiến mệnh cách của người mệnh Hỏa thêm lớn mạnh, vận trình suôn sẻ thăng tiến rõ ràng.

Hy vọng những thông tin trên bài về mệnh Hỏa hợp với hướng nào nhất để đón tài lộc dồi dào hữu ích với người đọc. Chúc các bạn có những lựa chọn chính xác cho bản thân cũng như cho gia đình.